Cứu con bằng linh cảm

11:45 02/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuu con bang linh cam
(Ảnh minh họa: Corbis).

Linh tính mách bảo người mẹ, đứa con trai 13 tuổi của bà đang bị chôn sống dưới lớp cát sâu gần 5 m.

Hôm thứ 2 (31/7), khi đã chán trò đào mương rãnh trên bãi biển Newport (California, Mỹ), Dylan Scott đang tung tẩy dợm bước về nhà thì bất thần cả hố cát đổ sụp lên người. Cậu bé đúng nghĩa đang bị chôn sống.

Ngay sau đó, bà mẹ Wendy Scott, 41 tuổi, từ dưới nước chạy lên tìm con thì không thấy thằng bé đâu cả. Mấy người xung quanh nói hình như thấy Dylan đã chạy xuống bơi, nhưng linh cảm mách bảo rằng con bà đang gặp nguy hiểm chết người.

Bà ào xuống bãi cát nơi Dylan hay chơi đào hố, ra sức dùng tay xới tung mặt đất lên. Dân tình chung quanh dần dần cũng xúm vào góp sức. Kì tích, cuối cùng bàn tay người mẹ cũng chạm tới chỏm đầu cậu con trai.

Lúc đó Dylan đã ngừng thở, mặt mũi thâm tím. Rất may là sau khi được làm sơ cứu và chuyển đến bệnh viện, cậu bé lại hồi sinh.

H.M

Theo AP

Việt Báo
contentlength: 2812
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..