Cụ ông 106 tuổi se duyên cùng cụ bà 81 tuổi

16:40 23/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một cụ ông 106 tuổi người Trung Quốc vừa tái hôn với cô dâu 81 tuổi tại một thành phố phía Đông Nam nước này.

Theo hãng tin Tân hoa xã, ông Pan Xiting gặp cô dâu của mình, bà Chen Adi 8 năm về trước. Kể từ đó hai người luôn ở cạnh chăm sóc cho nhau. Vợ, chồng cũ của hai người đã qua đời năm ngoái.

Trong đám cưới ở thành phố cảng Ôn Châu hôm thứ sáu tuần trước, chú rể Pan xúc động nói: "Giờ đây chúng tôi đã là một gia đình, chỉ có cái chết mới chia lìa chúng tôi".

Các quan chức địa phương đã xúc động khi nghe câu chuyện tình cảm của hai người. "Chúng tôi tin rằng bà Chen sẽ là người bạn đi cùng với ông Pan đi hết cuộc đời. Chúng tôi hy vọng họ sẽ hạnh phúc", ông Zheng Guangliang, một quan chức địa phương, chia sẻ.

Ông Pan Xiting và bà Chen Adi là một trong số những đôi vợ chồng kết hôn "già" nhất. Đôi vợ chồng đang giữ kỷ lục thế giới là ông Francois Fernandez, 96 tuổi và bà Madeleine Francineau, 94 tuổi, tổng số tuổi của họ là 190. Họ sinh sống ở Pháp.

Huệ Linh/VTV

VietBao.vn
contentlength: 1547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..