Công bố băng ghi âm lộ tình tiết "ông Trump nhận tiền của Nga"

07:45 20/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tờ báo Washington Post công bố thông tin, theo đó lãnh đạo đảng Cộng hòa trong Quốc hội Mỹ Kevin Mc Carthy đã tiết lộ rằng chính quyền Nga cấp tiền cho ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump trong thời gian tranh cử. Tuy nhiên không có hồ sơ nào xác nhận tính xác thực của băng ghi âm này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tờ báo công bô bài giải mã băng âm thanh ghi vào ngày 15 tháng Sáu năm 2016, trong đó ông McCarthy nói:

"Tôi nghĩ Putin trả tiền cho hai người - ông Trump và bà Rorabacker".

Dana Rorabacker là một nghị sĩ của bang California, cũng như Donald Trump, trước đây bà này là người ủng hộ việc hợp tác với Nga chống chủ nghĩa khủng bố.

Tờ báo viết thêm rằng trong băng ghi âm cũng có tiếng nói của Paul Ryan:

"Đó là bí mật" "Không cần tiết lộ, Ok? Vì vậy, chúng ta biết rằng chúng ta là một gia đình thực sự", - theo tờ báo đó là giọng nói của ông Ryan.

Tờ báo không dẫn nguồn của thông tin này nhưng bài viết được đánh dấu không phải bởi Washington mà Kiev. Còn có nhấn mạnh rằng cuộc nói chuyện diễn ra sau cuộc họp của đảng Cộng hòa với Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman.

contentlength: 2487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

TIN Thế Giới NỔI BẬT

Sự thật bán đảo Triều Tiên về đêm vừa được tiết lộ khiến Thế giới vỡ òa

Trong đoạn phim với âm nhạc kịch tính, được Tổng thống Mỹ Donald Trump "khoe" với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 12/6 có bức ảnh vệ tinh bán đảo Triều Tiên khi đêm xuống, đập tan nhiều đồn đoán trước nay.