Con gái Tổng thống Bush đính hôn

21:51 17/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con gai Tong thong Bush dinh hon
Jenna và vị hôn phu Hager - Ảnh: Reuters
Nhà Trắng hôm 16.8 đưa tin Jenna Bush, một trong hai cô con gái song sinh của Tổng thống Mỹ G.Bush đã đính hôn với người bạn trai lâu năm Henry Hager, 29 tuổi.

"Tổng thống Bush và phu nhân vui mừng báo tin lễ đính hôn của cô Jenna Bush với anh Henry Hager. Cô Bush và anh Hager đã đính hôn hôm thứ tư, ngày 15.8.2007" - thông báo từ văn phòng Đệ nhất phu nhân Laura Bush cho biết. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa định ngày cưới.

Theo Hãng tin Reuters, Hager là một người theo đảng Cộng hòa và là con trai của cựu Phó thống đốc bang Virginia John Hager. Anh từng làm cố vấn trong Nhà Trắng và là thành viên của ban vận động tranh cử cho Tổng thống Bush. Jenna, 25 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học Texas hồi năm 2004. Cô từng dạy tiểu học tại thủ đô Washington trước khi làm việc cho Quỹ Nhi đồng LHQ ở Panama.

H.Y

Việt Báo
contentlength: 2201
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..