Con gái Cheney bảo vệ chuyện mang bầu

09:40 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con gái
Mary Cheney (phải) và bạn gái Heather Poe. Ảnh: AP.

Cô con gái đồng tính của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney hôm qua cho biết quyết định mang bầu và nuôi con cùng nữ tình nhân không hề liên quan gì đến chính trị.
> Con gái đồng tính của Dick Cheney có bầu

"Đây là một đứa bé. Đây là quà tặng từ Chúa chứ không phải tuyên bố chính trị. Đây không phải là chuyện để mọi người mang ra tranh luận. Đây là con tôi", Mary Cheney nói.

Hồi tháng 12, Mary Cheny công bố cô đang mang bầu và dự định lập gia đình cùng người bạn gái suốt 15 năm qua là Heather Poe. Mary không nói rõ cô có bầu bằng cách nào. Đứa trẻ sẽ chào đời vào mùa xuân tới và là đứa cháu thứ 6 của Dick Cheney.

Tuần trước, Dick Cheney bực mình khi bị hỏi ông nghĩ gì về những người theo tư tưởng bảo thủ, những người chỉ trích việc con gái ông mang bầu. Cheney bật lại phóng viên rằng anh đã vượt quá giới hạn.

Khi được yêu cầu bình luận về những người chỉ trích việc mang bầu của cô, Mary Cheney đáp: "Các nghiên cứu về vấn đề này suốt 20 năm qua cho thấy những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi các cặp đồng giới hay bố mẹ thông thường chẳng khác gì nhau. Vấn đề là chúng được lớn lên trong một môi trường đầy tình yêu thương và ổn định".

Mary Cheney là cố vấn của cha trong chiến dịch tranh cử năm 2004 và hiện giữ chức phó chủ tịch ủy ban bảo vệ quyền của người tiêu dùng tại hãng AOL.

Mai Trang (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2828
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..