Cô dâu xinh đẹp bất ngờ liên lạc sau 9 tháng mất tích bí ẩn

10:52 11/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi cưới chồng không lâu, vào một buổi tối khi đang tắm sau nhà, chị Trang bỗng mất tích bí ẩn. Mới đây, cô gái này đã gọi điện về thông báo với gia đình, mình đang sống và làm việc tại TP. HCM.

Cô dâu mất tích cùng 400 triệu đồng sau 1 tuần tổ chức đám cưới

Bí ẩn những vụ mất tích trên chuyến xe khách đường dài ngày giáp tết

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, vào tháng 6/2016, chị Trần Thị Trang trú tại bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) bỗng mất tích bí ẩn. Anh Phan Văn Thắng (chồng chị Trang) cho biết, cưới nhau được hơn 1 tuần, vào một buổi tối giữa tháng 6/2016, sau khi ăn cơm xong vợ anh ra bể nước sau nhà để tắm. Chờ lâu không thấy vợ vào, gọi nhưng không thấy trả lời nên anh chạy ra xem thì phát hiện vợ đã biến mất. Điều lạ kỳ là chiếc điện thoại gác phía trên nhà tắm vẫn bật đèn và phát nhạc, phía dưới, vòi nước vẫn đang xả mạnh.

Nghĩ vợ gặp chuyện chẳng lành, người chồng và gia đình tổ chức tìm kiếm chị Trang Khắp nơi nhưng không có kết quả.

 Co dau xinh dep bat ngo lien lac sau 9 thang mat tich bi an

Anh cưới của chị Trần Thị Trang (do gia đình cung cấp).

Được biết, trước khi lấy anh Thắng, chị Trang sinh sống tại xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Trang được xem là cô gái có nhan sắc xinh đẹp, hai vợ chồng đã quen và yêu nhau gần 6 năm rồi mới tiến tới hôn nhân.

Mới đây, bà Nguyễn Thị Điểm (44 tuổi, mẹ chị Trang), trú tại xóm 15, xã Sơn Thành, vui mừng cho biết: “Trang đã chủ động liên lạc với gia đình. Con gái tôi cho biết hiện vẫn bình thường, khỏe mạnh và có việc làm ổn định tại TP. HCM. Gia đình tôi rất vui khi biết được tin con mình vẫn còn sống”.

Khi biết tin vợ đang sống và làm việc tại TP. HCM, anh Phan Văn Thắng cho hay: "Tôi không thể hiểu được vợ mình, yêu nhau suốt 6 năm, đây là lần đầu tiên cô ấy hành động kỳ lạ như thế. Có chuyện gì cứ nói thẳng với nhau để giải quyết chứ đằng này lại mất tích bí ẩn khiến tôi cảm thấy rất bối rối".

Anh Thắng cũng nói thêm: "Nhiều lúc giận vợ nhưng nghĩ có chuyện gì không hay xảy ra với cô ấy, tôi lại cảm thấy thương xót. Trong đầu tôi lúc nào cũng có câu hỏi vợ đang ở đâu, làm gì, có nhớ tới những người thân đang lo lắng cho cô ấy không".

PV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

VietBao.vn
contentlength: 3515
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..