Cô bé ăn đất lập kỷ lục mới

11:11 29/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Co be an dat lap ky luc moi
(Ảnh: Sina).

Cô bé tuổi teen Bảo Bảo sống tại khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc dự định sẽ lập kỷ lục thế giới bằng thành tích: liền trong 2 tháng, không ăn gì ngoài... đất.

Cách đây hơn 1 năm, Bảo Bảo nhanh chóng trở thành ngôi sao của Nội Mông sau khi đài truyền hình địa phương phát sóng riêng 1 chương trình về biệt tài ăn đất kỳ lạ của cô. Ngay lập tức, giới truyền thông không bỏ lỡ cơ hội khai thác câu chuyện hiếm có này: hình ảnh Wuqibalaqiqige xuất hiện khắp các bào đài ở Hồ Nam, An Huy, Bắc Kinh, Thượng Hải, thậm chí còn lan sang cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bảo Bảo cho biết sau khi phát hiện mình có khả năng và khoái khẩu ăn đất, cô không còn thèm bất cứ món ăn nào khác, cho dù có cao lương mĩ vị đến đâu.

Trong thời gian tới, cô gái 19 tuổi xinh xắn này đã đề ra mục tiêu kế hoạch rõ ràng: phải ghi tên bằng được vào sách Kỷ lục Guiness thế giới bằng thành tích ăn đất “chay” liền trong 2 tháng. Hiện người đại diện của Bảo Bảo đã liên hệ Văn phòng Guiness tại Thẩm Dương (Trung Quốc) để thông báo: kỷ lục sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng Tư tới đây.

Co be an dat lap ky luc moi

Co be an dat lap ky luc moi

TV

Theo China Daily

Việt Báo
contentlength: 3446
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..