Chủ tịch Cuba đang hồi phục

16:25 23/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chu tich Cuba dang hoi phuc

Chủ tịch Fidel đã không xuất hiện sau cuộc phẫu thuật hôm 31/7

(HNMĐT)- Phó Chủ tịch Cuba Jose Ramon hôm qua 22/1 cho biết Chủ tịch Fidel Castro đang bình phục sau cuộc phẫu thuật đường ruột hồi tháng 7 năm ngoái và đất nước Cuba vẫn phát triển bình thường cho dù ông vắng mặt.

"Chủ tịch Fidel của chúng tôi đang hồi phục và trong thời gian 6 tháng ông bình phục, Cuba vẫn được vận hành một cách bình thường", cơ quan thông tấn Cuba Prensa Latina trích lời Phó Chủ tịch Jose Ramon nói.

Tình trạng của Chủ tịch Fidel không được công bố nhưng chính quyền Cuba phủ nhận thông tin cho rằng ông bị ung thư giai đoạn cuối theo như cáo buộc của các quan chức tình báo Mỹ đưa ra. Chính quyền Cuba cũng không ngừng khẳng định ông sẽ tiếp tục trở lại nắm quyền.

Vào tuần trước, tờ El Pais của Tây Ban Nha trích dẫn hai nguồn tin từ bệnh viện Gregorio Maranon ở Madrid cho biết Chủ tịch Fidel đã phẫu thuật không thành công khi vết mổ bị vỡ và khiến lãnh đạo Cuba đang bị nguy hiểm đến tính mạng. Các quan chức Cuba đã phủ nhận tin tức này.

Minh Nhật

(Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 1945
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..