Chú mèo có vòng eo to hơn một cô gái

09:39 01/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là con mèo cưng của anh Xu Jirong, một công dân sinh sống tại thành phố biển Quảng Đông, Trung Quốc. Cục cưng này của Xu nặng tới 17 kg, với vòng eo 86,7cm, lớn hơn vòng eo của một cô gái.

Chu meo co vong eo to hon mot co gai

Đó là con mèo cưng của anh Xu Jirong, một công dân sinh sống tại thành phố biển Quảng Đông, Trung Quốc. Cục cưng này của Xu nặng tới 17 kg với vòng eo 77 cm, lớn hơn vòng eo của một cô gái. Ảnh: CNS

10 năm nay, nó được ông chủ chiều chuộng như một cô “công chúa”. Mùa đông được ủ trong chăn ấm mùa hè được tắm rửa sạch sẽ hàng ngày. Thậm chí, ông chủ còn sắm một cái gối êm ái cho nó ngủ.

Xu Jirong cho biết: “Con mèo này chỉ thích ăn thịt, không thích cá. Nó có thể ăn hết một ổ bánh mỳ lớn, nửa bát tim gà và rất nhiều thịt lợn”.

Cũng bởi được chiều chuộng mà cô mèo này phát phì. Nó béo đến nỗi không thể hạ thấp đầu để ăn. Xu phải kê một tấm gỗ xuống dưới bát ăn cơm của nó.

Ít nhất 10 cơ quan thông tấn trên thế giới đã đưa tin về con mèo siêu trọng lượng của Xu và hàng trăm tờ báo đưa lại những tin tức này.

Chu meo co vong eo to hon mot co gai
Chú mèo có vòng eo to hơn một cô gái. Ảnh: CNS

Sau khi các chương trình được phát đi, Xu đã nhận được rất nhiều thư, điện thoại của các độc giả trên toàn thế giới. Xu cho hay: Tôi đã nhận được một bức thư rất thú vị của một người ở bang Floria, Mỹ. Chị này khuyên tôi nên giúp con mèo giảm cân và không nên chiều chuộng, làm hư nó.

Tuy nhiên, theo lời Xu, anh chẳng có cách nào để giảm trọng lượng của con mèo. Anh đã từng bớt khẩu phần ăn của nó nhưng con mèo tỏ ra khó chịu. Nó cào cấu khách đến chơi nhà và ị bậy ra khắp mọi nơi.

Chú mèo của Xu chưa phải lớn nhất thế giới. Kỷ lục này đã thuộc về một chú mèo ở Mỹ với trọng lượng lên tới 18,5 kg. Tuy nhiên, xét về góc độ là một “cục cưng” trong nhà thì con mèo của Xu xứng đáng với danh hiệu con mèo béo nhất thế giới.

Xuân N.T (Theo China Daily)

Việt Báo
contentlength: 4432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..