Chìm tàu Panama, 42 người mất tích

18:08 29/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một chiếc tàu chở hàng đăng ký ở Panama và 2 tàu đánh cá Trung Quốc đã bị chìm ngoài khơi phía Đông Bắc hòn đảo Đài Loan và Philippines khi cơn bão Mitag tấn công khu vực này.  Lực lượng cứu hộ trên biển ở Đài Loan cho biết, họ đã cứu được một người đàn ông sau khi họ nhận được điện thoại yêu cầu giúp đỡ của tàu chở hàng trước khi nó chìm.

Khi những con tàu này đi đến khu vực hòn đảo Đài Loan và Philippines thì gặp bão Mitag. Những con tàu này đã bị chìm vào đêm 27/11.

Theo thống kê ban đầu, 42 người đã mất tích. 39 người mất tích thuộc chiếc tàu chở hàng đăng ký ở Panama, 12 người còn lại ở hai chiếc tàu đánh cá Trung Quốc.

Một quan chức địa phương cho biết: "Từ hôm qua đến bây giờ, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy xác của nạn nhân nào, lực lượng cứu hộ vẫn đang trong quá trình tìm miếm. Gió lớn đang cản trở công tác cứu hộ của lực lượng bảo vệ bờ biển Đài Loan".

Bão Mitag đã tràn vào khu vực Philippines và Đài Loan đầu tuần này, gây ra lũ lụt trên diện rộng và đã làm khoảng 19 người thiệt mạng.

Huệ Linh/VTV
VietBao.vn
contentlength: 1610
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..