Chiến đấu cơ Israel nã tên lửa dữ dội sân bay Syria trong đêm

12:08 12/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các chiến đấu cơ Irael bất ngờ tấn công dữ đội các mục tiêu ở sân bay Damascus, trong khi phía Syria cho rằng hệ thống phòng không của họ đã phản ứng.Sự kiện:

Vũ khí quân sự

,

Tin tức Syria

Chien dau co Israel na ten lua du doi san bay Syria trong dem

Một chiến đấu cơ Israel.

Theo RT, một nhà kho ở sân bay quốc tế Damascus bị hư hại sau đòn không kích của Israel. Các nguồn tin cho biết, Israel đã phóng “một vài tên lửa” từ phía bắc.

Hệ thống phòng không ở thủ đô Syria ngay lập tức đối phó với các mối đe dọa và “đánh chặn hầu hết các tên lửa Israel”.

Hãng thông tấn Syria nói thiệt hại trong vụ kích là “khá hạn chế”, nhưng không cung cấp thêm chi tiết. Israel hiện cũng chưa lên tiếng về vụ không kích mới nhất.

Trong quá khứ Israel từng nhiều lần ném bom ở ngoại ô thủ đô Damascus với lý do “nhằm vào các mục tiêu Iran”, với tuyên bố có thể tấn công “bất cứ đâu và bất cứ lúc nào”.

Trong dịp Giáng sinh năm 2018, 6 chiến đấu cơ F-16 của Israel đã không kích một cơ sở hậu cần của Iran ở ngoại ô Damascus từ không phận Liban.

Đợt không kích đã phá hủy các vũ khí Iran cất giữ tại đây, trong khi phía Nga đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ. Ít nhất hai trong số 16 quả bom dẫn đường bằng laser của Israel đã đánh trúng mục tiêu khi đó.

VietBao.vn
contentlength: 3351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..