Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng VN - EU

18:52 02/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng VN, tổ chức Thương mại và Đầu tư Anh Quốc phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng VN và tổ chức BSI sẽ tổ chức hội thảo về “Các tiêu chuẩn xây dựng và Eurocodes – Phương pháp của Vương quốc Anh - Cộng đồng Châu Âu (EU) và ảnh hưởng của nó đối với công tác thiết kế kết cấu và công trình xây dựng ở Việt Nam”.

Hội thảo diễn ra vào ngày 4 -11 tại khách sạn Hilton Hanoi Opera. Các chuyên gia từ Anh Quốc, từ các tổ chức Tiêu chuẩn châu Âu và VN sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan đến những chuẩn mực của Anh Quốc và châu Âu trong lĩnh vực xây dựng cũng như việc ban hành luật và tiêu chuẩn hóa xây dựng tại VN.

Tổ chức BSI được thành lập vào đầu những năm 1900 để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn hóa cao trong lĩnh vực sản xuất. Đây là một tổ chức tình nguyện, hình thành và duy trì hoạt động bởi ngành công nghiệp, được Chính phủ Anh quốc chấp thuận và và hỗ trợ trong việc thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đây cũng chính là Tổ chức Tiêu chuẩn cấp quốc gia đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, BSI là tổ chức tiêu chuẩn lớn nhất thế giới với tổng nhân lực khoảng 5.400 nhân viên, mang đến hệ thống chuẩn mực cho nhiều ngành công nghiệp và thương mại trong nước Anh và trên toàn thế giới.

T.NGUYÊN

Việt Báo
contentlength: 2022
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao 12 vệ sĩ lại chạy bộ quanh xe bọc thép của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..