Chết vì uống quá nhiều nước

10:12 15/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một phụ nữ ở California (Mỹ), sau khi tham gia cuộc thi uống nước với giải thưởng là một máy chơi game, đã chết vì nhiễm độc nước.

Jennifer Strange dự cuộc thi "Nhịn tiểu để giành quà" do đài phát thanh KDND 107.9 ở Sacramento tổ chức. Người chiến thắng sẽ được phần thưởng là một bộ Nintendo Wii.

Đồng nghiệp của Strange cho biết cô ấy đã bị đau đầu sau khi rời cuộc thi để đi về nhà. Kết cục, người phụ nữ 28 tuổi này chết tại nhà hôm thứ sáu vừa rồi. Giới chức địa phương cho biết các xét nghiệm ban đầu cho hay nguyên nhân tử vong là "nhiễm độc nước".

Các thí sinh dự cuộc thi nói trên được mời uống những chai nước 2,25 lít, cứ 15 phút lại uống một chai. Một thí sinh tên là James Ybarra kể rằng anh đã bỏ cuộc sau khi uống 5 chai, nhưng những người dự thi khác vẫn tiếp tục uống các chai còn lớn hơn trước.

"Cô ấy kể chuyện cho tôi nghe về gia đình cô ấy, về 3 đứa con và nói rằng cô dự thi vì các con", Ybarra nhớ lại.

Một đồng nghiệp của Strange thì cho biết: "Cô ấy nói với quản đốc chỗ chúng tôi là cô đang trên đường về và rất đau đầu. Cô ấy khóc, và đó là âm thanh cuối cùng mà chúng tôi nghe được từ cô ấy".

Mai Trang (theo BBC)

Việt Báo
contentlength: 2105
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..