Cháy lớn ở California

00:34 23/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chay lon o California
Nhân viên chữa cháy giúp dân dập lửa - Ảnh: Reuters
Các vụ cháy rừng tại thành phố Malibu, Nam California, đã tàn phá một khu vực rộng lớn, giết chết ít nhất 1 người và đe dọa những ngôi nhà trị giá hàng triệu USD của nhiều ngôi sao Hollywood. Theo Hãng tin AFP, gió quá mạnh khiến cho các đám cháy trở nên hung hãn hơn. Trong đó, hơn 500 nhân viên chữa cháy đang được huy động để khống chế đám cháy mà người ta cho là do cáp điện bị đứt gây ra. Một số tòa nhà đã bị thiêu rụi và hàng ngàn cư dân được sơ tán khi đám cháy tràn qua những ngọn đồi gần biển.

Trong số những tòa nhà bị thiêu rụi có lâu đài Kashan nổi tiếng và một nhà thờ. Sở cứu hỏa địa phương cho biết đám cháy được dự đoán kéo dài nhiều ngày. Malibu, cách Los Angeles 30 km về phía tây, là nơi ở của nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như Mel Gibson, Barbara Streisand, Richard Gere... Nam California được đặt trong trong tình trạng "báo động đỏ" vào cuối tuần qua do nhiệt độ cao và tình trạng khô hạn kéo dài.

T.Q

Việt Báo
contentlength: 2379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..