Cậu bé quan hệ tình dục với cô giáo tiết lộ sự thật

16:50 08/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cau be quan he tinh duc voi co giao tiet lo su that
Kelsey Peterson.

Cậu bé Fernando Rodriguez, 13 tuổi, người Mexico đã bỏ trốn với cô giáo Kelsey Peterson, 25 tuổi sau khi quan hệ tình dục giữa hai người bị bại lộ. Tuy nhiên, cuộc bỏ trốn của họ bất thành khi cô giáo phải vào tù còn cậu bé thì có khả năng sẽ không được quay trở về Mỹ vì cậu là dân nhập cư bất hợp pháp từ Mexico.

Cậu bé cho biết ý tưởng bỏ trốn là của cô Peterson, nhưng cậu rất đồng tình với ý tưởng này. Cậu bé đã nói với cô giáo rằng cậu muốn thăm lại nơi cậu được sinh ra ở Penjamo, bang Guanajuato, Mexico. Đây cũng là nơi cha cậu bé đang sống.

Rodriguez cho biết, cậu đã quan hệ tình dục với cô Peterson khi ở Lexington, Mỹ - nơi có rất nhiều người nhập cư Mexico sinh sống. “Tuy nhiên, chuyện đó không xảy ra thường xuyên, mà có lẽ chỉ 2 lần thôi, cháu nghĩ vậy”. Cậu bé kể lại mọi chuyện tại nhà của một người bạn của gia đình. Gia đình đã đón cậu về sau khi cậu và cô giáo bị bắt tại biên giới Mexico hôm 2/11.

Cậu bé đã gọi cô giáo Peterson là “bạn thân nhất” nhưng cậu cho biết cô không phải là bạn gái của cậu. “Cháu có thể kể với cô ấy mọi thứ và cô ấy sẵn sàng lắng nghe”.

Một quan chức Mexico trực tiếp bắt giữ hai cô trò trên cho biết cậu bé đã không hề nhỏ một giọt nước mắt trong khi cô Peterson lại khóc sướt mướt khi họ bị cảnh sát tách đôi ra.

“Cô ấy đã nói với cậu bé rằng cô thực sự yêu cậu ta và trong tim cô, cậu bé sẽ luôn luôn là người cô yêu”, cảnh sát Alfredo Arenas Moreno của bang Baja California cho biết.

Arenas cho hay Peterson đã thừa nhận quan hệ tình dục với cậu bé nhưng cô cảm thấy thật bất công khi gán cho cô tội danh lạm dục tình dục trẻ em và chia tách cô với đứa con gái 8 tuổi.
"Cô ta nói cô ta cảm thấy cuộc sống của cô về cơ bản đã chấm dứt, nhưng nếu được cho cơ hội làm khác đi cô sẽ vẫn làm thế," cảnh sát Arenas cho tờ AP biết.

Cậu bé cho biết cậu thích sống ở Mỹ cùng với mẹ cậu, dượng và 2 người anh em được sinh ra ở Mỹ hơn bởi vì “cuộc sống ở Mexico rất khó khăn”. Tuy nhiên, một quan chức ở Đại sứ quán Mỹ tại thành phố Mexico cho biết bà không thể đưa ra nhận định nào về trường hợp của cậu bé, tuy nhiên, luật nhập cư của Mỹ cho phép những người nước ngoài được trở lại để làm chứng trong những trường hợp phạm tội. Cậu bé cho biết, cậu sẵn sàng làm chứng nếu được yêu cầu.

Kiệt Linh - (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 4317
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất