Cậu bé may mắn

09:34 07/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Timothy Addo là một cậu bé Mỹ da đen may mắn. Cậu bé 3 tuổi này đã rơi từ cửa thoát hiểm lầu bốn ở New York ngày 4/1 mà chỉ bị vài vết bầm ở đầu và mặt.

Cậu bé Timothy Addo.
Cậu bé Timothy Addo.

Lý do là hai người đàn ông qua đường đã chụp được cậu bé. Ông Julio Gonzalez, 43 tuổi, ân nhân của cậu bé, khi đi qua, đột nhiên thấy có vật gì rơi xuống.

Theo lời ông kể, thoạt tiên hai ông hoảng hốt định nhảy tránh ra nhưng khi thấy đó là một cậu bé liền phối hợp hứng lấy. Cậu bé rơi trúng ngực ông Pedro Nevarez, 40 tuổi, rồi nẩy sang phần tay đỡ ông Gonzalez. Cú va đập khiến ông Gonzalez khuỵu xuống nhưng cậu bé chỉ rơi nhẹ trên mặt đất.

Raymond Kelly, Cảnh sát trưởng New York, hồ hởi: "Tuần này là tuần của những người anh hùng ở New York". Ngày 2/1, Wesley Autrey, công nhân xây dựng ở New York, cũng nhảy tới nằm đè lên một người lạ có vẻ buồn khổ xuống giữa hai đường ray vừa đúng lúc chiếc xe lửa chạy qua phía trên họ.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3173
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..