Cắt lưỡi dâng nữ thần Hindu

13:56 11/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một thanh niên vô công rồi nghề ở thành phố Jammu đã phải nhập viện sau khi cắt lưỡi để dâng lên một Nữ thần Hindu, cảnh sát Ấn Độ vừa cho biết.

Một hình ảnh phổ biến mô tả Nữ thần Kali.
Một hình ảnh phổ biến mô tả Nữ thần Kali.
Anh chàng sùng đạo này là Suresh Kumar, 24 tuổi. Các bác sĩ đã khâu xong vết thương song họ cho biết bệnh nhân sẽ bị câm vĩnh viễn.

Sự việc xảy ra đêm qua khi Kumar tới thăm một ngôi đền thờ Nữ thần Kali ở ngoại ô thành phố Jammu, thủ phủ mùa đông của bang Kashmir.

Khi bước vào bên trong, kẻ mộ đạo đã tự dùng dao cắt lưỡi mình và trao nó cho một thầy tế để dâng lễ Nữ thần. Anh chàng này ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện.

“Tôi là một tín đồ trung thành của Nữ thần và niềm tin vững chắc của tôi đã trao cho tôi sức mạnh để dâng lưỡi mình lên Người”, Kumar viết lên một mảnh giấy khi các phóng viên tới gặp anh ta trong bệnh viện.

  • Thanh Hảo (Theo Reuters, ZN)
Việt Báo
contentlength: 2364
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..