Cặp vợ chồng Mỹ lắp camera quay lén "vú em" khỏa thân trong nhà tắm

06:42 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một cặp vợ chồng ở Lower East Side, New York, nước Mỹ đã sử dụng camera giấu kín để theo dõi “vú em” của họ trong phòng tắm, người vú em cáo buộc.Sự kiện:

Chuyện lạ Thế giới

Cap vo chong My lap camera quay len "vu em" khoa than trong nha tam

Một cặp vợ chồng Mỹ đã lắp camera quay lén "vú em" trong nhà tắm (Ảnh minh họa)

Người bảo mẫu Vanessa Rivas tuyên bố cô đã đồng ý đưa hai con của cặp vợ chồng Lauren và Matthew Seltzer đi học bơi, miễn sao cô được sử dụng phòng tắm của gia đình, theo đơn kiện.

Sau một năm làm việc cho gia đình, vào tháng 1 năm 2018, Rivas phát hiện một chiếc camera nhỏ giấu trong phòng tắm nơi cô thường xuyên cởi đồ và tắm.

Cô tháo thẻ nhớ khỏi camera trước khi nói cho Lauren về phát hiện của mình, nhấn mạnh cô cảm thấy khó chịu vì điều này.

Ngay lập tức, Seltzer trở nên căng thẳng, gọi Rivas tổng cộng 45 lần và gửi 26 tin nhắn yêu cầu bảo mẫu trả lại thẻ nhớ, theo đơn kiện.

Rivas cho biết sau đó cô xem video trên thẻ nhớ và phát hiện camera được đặt trong phòng tắm 15 phút trước khi cô đến. Rivas lập tức bỏ việc và đưa thẻ nhớ cho cảnh sát.

Khoảng một tuần sau, mẹ của Seltzer gọi điện và cố gắng thuyết phục Rivas ký một thỏa thuận tránh liên lạc với cảnh sát. Khi Rivas từ chối, Seltzer đã lan truyền tin đồn đến các bảo mẫu và phụ huynh khác rằng cô là người “điên và vô trách nhiệm”.

Điều này khiến Rivas mất tất cả các công việc cô đang làm và phải gặp bác sĩ tâm lý vì bị chấn thương.

VietBao.vn
contentlength: 3618
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..