Cảnh sát Nga vô hiệu hóa một quả bom tại trung tâm Moscow

17:25 17/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Canh sat Nga vo hieu hoa mot qua bom tai trung tam Moscow(HNMĐT)- Cảnh sát Nga đã cho nổ tung một quả bom bị phát hiện ở khu vực trung tâm thủ đô Moscow, ngay trước Văn phòng Tổng thống. Tờ Gazeta.ru vừa đưa tin vào hôm qua 16/2 và cho biết vụ việc đã không gây thương vong gì.

Tờ báo cho biết trước đó, cảnh sát đã phát hiện một gói hàng khả nghi tại khu quảng trường Staraya, nơi có trụ sở của Văn phòng Tổng thống.

Chó nghiệp vụ đã được điều động tới và không phát hiện được gói hàng này có thuốc nổ hay không. Các quan chức An ninh Liên bang đã quyết định bắn vào mục tiêu tình nghi bằng súng phun nước.

Hành động này xảy ra vào khoảng 1:00 chiều, giờ Moscow và đã gây ra một tiếng nổ lớn khiến cửa kính những khu nhà cách đó 300m  bị vỡ tung.

V.K

(Theo Mosnews)

VietBao.vn
contentlength: 1470
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..