Các thiết bị quân sự Nga sẽ xuất hiện trong cuộc tập trận ở Venezuela

01:22 12/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov ngày 117 cho biết, các thiết bị quân sự của nước này sẽ tham gia cuộc tập trận ở Venezuela, dự kiến diễn ra vào ngày 247 tới.

Các thiết bị quân sự Nga sẽ xuất hiện trong cuộc tập trận sắp tới ở Venezuela

Khi được hỏi liệu trang thiết bị quân sự Nga có được sử dụng trong cuộc tập trận ở Venezuela ngày 24-7 hay không, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov nói: "Các vũ khí và thiết bị quân sự đang có ở Venezuela mà các lực lượng Vũ trang Quốc gia Bolivar sử dụng phần lớn đều do Nga sản xuất... Tôi không biết liệu họ (Venezuela) có mua trang thiết bị quân sự nào ở các nước khác hay không, song quân đội nước này hiện đang được trang bị các vũ khí của chúng tôi ở quy mô đáng kể, do đó chúng cũng sẽ được sử dụng".

Trước đó, Mỹ cũng cho biết, nước này ước tính, doanh số Nga thu được từ các thương vụ bán vũ khí cho Venezuela trong thập kỷ qua đạt mức 9 tỷ USD.

VietBao.vn
contentlength: 1426
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..