Bộ trưởng Quốc phòng Syria đến các tiền tuyến ở Hama để làm gì?

12:23 13/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ trưởng Quốc phòng Syria Ali Abdullah Ayoub đã có chuyến thăm theo lịch trình tới các tiền tuyến ở Hama trong tuần này để gặp gỡ các chỉ huy và binh sĩ trong khu vực, đồng thời giao nhiệm vụ để họ thực hiện trong năm 2019.

Bộ trưởng Quốc phòng Syria Ali Abdullah Ayoub (bên trái) đến thăm các tiền tuyến ở Hama

Theo hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria, tướng Ayoub đã tới tỉnh Hama theo sự chỉ đạo của Tổng thống Bashar al-Assad.

"Tướng Ayoub đã chuyển lời khen của Tổng thống al-Assad tới các binh sĩ vì những thành tích mà họ đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao hành động anh hùng của họ, đồng thời giao nhiệm vụ cho các chỉ huy chiến trường để 2019 sẽ là năm chiến thắng hoàn toàn trước chủ nghĩa khủng bố", báo cáo của SANA cho biết.

"Các chỉ huy chiến trường cũng đã thông báo cho tướng Ayoub về bản chất các nhiệm vụ của họ, công việc họ đã làm được, và các hoạt động chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố liên tục vi phạm thỏa thuận ở Sochi", báo cáo cho biết thêm.

Bên cạnh đó, việc Bộ trưởng Quốc phòng Syria đến thăm các tiền tuyến ở Hama báo hiệu một chiến dịch hoạt động quân sự lớn mà quân chính phủ sắp tiến hành, bởi vì vị tướng này thường đến thăm các tuyến đầu của các khu vực mà quân đội Ả Rập Syria đang chuẩn bị tấn công, như ở Daraa 2018.

VietBao.vn
contentlength: 1936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..