Bill Gates không muốn giàu nhất

15:27 05/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bill Gates khong muon giau nhat
Bill Gates trong cuộc nói chuyện với SVVN.

Chủ tịch tập đoàn Microsoft danh tiếng Bill Gates ước mình không phải là người giàu nhất thế giới. “Không có gì tốt đẹp khi bỏ xa mọi người”, Gates nói.

Bill Gates đã liên tục được bình chọn là người giàu nhất thế giới trong những năm gần đây. Ông là một nhà làm từ thiện nhiều nhất. Tuy nhiên ông lại là người không thích được công chúng biết đến.

Gates giải thích rằng ông không muốn mọi người chú ý đến ông chỉ vì ông là người giàu nhất thế giới. “Bạn sẽ nhận thức được điều đó rõ ràng hơn khi bạn trở thành người giàu nhất thế giới”, Gates nói trong cuộc phỏng vấn do phóng viên Donny Deutsch của đài CNBC thực hiện trước một đám đông tham gia một sự kiện quảng cáo của Microsoft.

Ông chủ Microsoft nói về mặt cá nhân, ông học hỏi được nhiều điều nhất từ thế giới và từ người bạn thân, tỷ phú Warren Buffett, nhà đầu tư lớn nhất mọi thời đại. Gates nói bài học quan trọng nhất mình học được từ Buffett là tính chính trực.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3293
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..