Bill Clinton sắp ra sách mới

10:22 22/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những cuộc nói chuyện giữa cựu tổng thống Mỹ Clinton và nhà sử học lừng danh người Mỹ Taylor Branch sẽ được tập hợp lại trong một cuốn sách sẽ ra mắt vào năm tới.
> Thời trai trẻ của Clinton - hồi ký

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong một lần thuyết giảng ở Mỹ tháng 2/2007. Ảnh: AP.
Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton trong một lần thuyết giảng ở Mỹ tháng 2/2007. Ảnh: AP.

Simon & Schuster sẽ là nhà xuất bản cuốn sách này, một nguồn tin thân cận với dự án cho biết với điều kiện giấu tên, bởi hợp đồng chính thức vẫn chưa được ký.

Các điều khoản về tài chính xung quanh cuốn sách còn bí mật. Ông Clinton được cho là đã nhận từ 10 đến 12 triệu USD khi xuất bản cuốn hồi ký "My Life" năm 2004.

"Tôi không cho rằng đây là một cuốn tiểu sử của Clinton hay lịch sử chính quyền", Branch nói. "Chỉ đơn giản là được sống lại những giờ phút đó, ngồi riêng với ông ấy, nói về cách ông ấy nhìn cuộc sống và việc làm của tổng thống vào chính thời điểm ấy".

Những cuộc phỏng vấn của Branch diễn ra tại Nhà Trắng, không lâu sau khi Clinton đắc cử lần đầu năm 1992, và tiếp tục trong suốt hai nhiệm kỳ của ông.

Tình bạn giữa Clinton và Branch khởi nguồn từ những năm 1970, khi cả hai người làm việc cho chiến dịch vận động tranh cử tổng thống của ứng viên đảng Dân chủ George McGovern.

T. Huyền (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2749
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..