Bé gái 8 tuổi phải sống trong cảnh bị bạn bè cùng trang lứa cười nhạo suốt 3 năm qua vì bỗng dưng bộ phận sinh dục thường xuyên bị chảy mủ và có mùi hôi.

Sau 1 tuần đi tập bơi, bé gái 8 tuổi bị viêm toàn bộ âm đạo

Đi khám đau răng, bé trai 9 tuổi được kê thuốc... đặt âm đạo

3 năm qua, bé gái Tong Nannan, 8 tuổi ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc luôn thấy xấu hổ, tự ti vì mắc bệnh ở vùng nhạy cảm. Bạn bè luôn luôn trêu chọc, cười nhạo khiến cho Nannan càng sống khép mình hơn.

Mới đây, cha mẹ của Nannan quyết định đưa em đến gặp bác sĩ khám bệnh thì tá hỏa khi biết sự thật có một chiếc kẹp tóc trong âm đạo của bé.

 Be gai 8 tuoi bi ban be cuoi nhao suot 3 nam vi chiec kep toc trong am dao

Dị vật trong âm đạo bé gái 8 tuổi.

Được biết, trong 3 năm qua, phần dưới cơ thể của Nannan thường xuyên chảy mủ máu, có mùi hôi. Gia đình đã nhiều lần điều trị nhưng tình hình không được cải thiện. Vì vậy, lần này bé được đưa đến gặp bác sĩ tiết niệu để chụp X-quang thì thấy một dị vật có hình chữ nhật bằng kim loại.

Sau khi làm phẫu thuật, bác sĩ đã lấy ra một chiếc kẹp tóc kích thước 1,4x2,5 cm. Đây chính là lý do khiến cho cơ thể Nannan có mùi hôi. Ngoài ra, ở phía ngoài vùng kín của bé có một vết loét.

Các bác sĩ đã kết luận, chiếc kẹp tóc này đã nằm trong âm đạo bé 3 năm, có thể do trong khi chơi vô tình ngồi vào kẹp tóc hoặc do bé tò mò đã đẩy dị vật này nào.

Theo T.N (chinapress) (Khám Phá)
VietBao.vn
contentlength: 2375
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất