Bắt giữ kẻ giết hàng loạt học sinh ở Hà Nam

11:28 28/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Bat giu ke giet hang loat hoc sinh o Ha Nam
Phụ huynh học sinh tụ tập trước trường trung học phổ thông số 2 sau khi xảy ra vụ thảm sát
Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông tình nghi là thủ phạm hạ sát tám học sinh tại phòng ngủ tập thể của trường trung học phổ thông số 2 thuộc thành phố Nhữ Châu, tỉnh Hà Nam, thông báo chính thức của hãng thông tấn Tân Hoa Xã ngày 27-11.

Theo cảnh sát, người bị tình nghi phạm tội thảm sát hàng loạt học sinh khi các em đang ngủ tại ký túc xá của trường tên Yan Yaming 21 tuổi. Việc bắt giữ nhanh chóng này nhờ vào sự tố cáo của người mẹ thủ phạm. Thông tin ban đầu cho biết Yan Yaming đã toan tự tử sau khi hạ sát tám học sinh của trường và cũng chính y đã thú nhận tội lỗi với lý do phạm tội do thù hận các học sinh.

Hãng tin Tân Hoa Xã khẳng định có tám học sinh bị giết trong vụ này, nhưng theo hãng tin China New Service, số học sinh tử vong là chín em. Đây là vụ thảm sát thứ tư theo dạng này trong vòng bốn tháng qua tại Trung Quốc. Trước sự leo thang dạng tội ác này, chính phủ ra lệnh các trơờng học phải siết chặt an ninh hơn nữa và phải tăng cường ưực lượng bảo vệ học sinh. Hiện tại, nhiều trường học ở Bắc Kinh và một số thành phố khác đã phải tuyển nhiều nhân viên an ninh cho công tác bảo vệ.

T.DANH (Theo Reuters, AP)

Việt Báo
contentlength: 2388
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..