Bạo động leo thang ở thành phố Na_pô_li của I_ta_li_a

09:34 07/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo phóng viên TTXVN tại I-ta-li-a, tình hình an ninh ở thành phố Na-pô-li ngày càng trở nên xấu đi khi những người biểu tình trong thành phố và ở các nơi chứa rác của thành phố này đụng độ với cảnh sát và chuẩn bị một cuộc chiến tranh trên đường phố.

 

Trong khi đó, Thủ tướng Rô-ma-nô Prô-đi tuyên bố rằng, những gì xảy ra ở khu vực này không chỉ là vấn đề của địa phương mà là cả quốc gia, và chính phủ sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

 

Theo quan sát của phóng viên TTXVN, bạo động có thể sẽ còn leo thang trong mấy ngày tới và có nguy cơ biến thành những hành động chống chính phủ. Hiện tại, Na-pô-li và vùng Cam-pa-nha vẫn còn hơn 100 nghìn tấn rác không được dọn dẹp, vứt bừa bãi trên phố.

 

Thủ tướng Prô-đi đã nhóm họp các bộ trưởng Môi trường, Nội vụ và Quốc phòng, đồng thời, đã liên hệ với chính quyền địa phương để tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

VietBao.vn
contentlength: 1425
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..