Bán đấu giá đồ lưu niệm về Tân giáo hoàng

22:33 21/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban dau gia do luu niem ve Tan giao hoang
Áo thun có hình Giáo hoàng Benedict XVI được bán đấu giá trên eBay của Đức

Nhân sự kiện Hồng y người Đức Joseph Ratzinger được chọn làm giáo hoàng mới, gần 3.000 đồ vật có liên quan đến ngài đã được bày bán trên trang web eBay của Áo và Đức.

Đó là hàng trăm tấm hình cùng những bức chân dung có chữ ký Benedict XVI, những chuỗi tràng hạt có khắc tên ngài và sách có in hình của ngài. Áo thun với dòng chữ: "Chúng tôi là giáo hoàng. Bạn cũng vậy", "Benedict XVI" hoặc những tập giấy dán có ảnh của giáo hoàng cũng được bán tại các trang web eBay. Một chiếc ấm đựng cà phê bằng sứ có hình giáo hoàng được bán với giá 19,60 USD. Đồng xu euro có ảnh của Giáo hoàng - vốn xuất hiện chưa đầy 20 giờ sau cuộc bầu chọn - cũng được bán đấu giá. Các ấn bản của tờ Osservatore Romano của Vatican ra hôm 19/4 thông báo kết quả bầu chọn giáo hoàng mới cũng được người dân tìm mua, khiến mức giá từ 1,99 euro (2,6 USD)/ tờ lên tới 14,67 euro (19, 21 USD)/tờ. Riêng trên eBay ở Mỹ, vòng tay từng được giáo hoàng mới "chúc phúc" và có khắc câu "Chúa yêu tôi" được bán với giá 100 USD/cái.

C.Y
(Theo AFP)

contentlength: 2631
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

15 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Bill Gates, nhất định không được bỏ qua
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..