Bàn cờ triệu phú lớn nhất thế giới

09:20 22/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban co trieu phu lon nhat the gioi

Bàn cờ có diện tích 900m2. Đây là bàn cờ triệu phú lớn nhất thế giới. Các tấm thẻ của nó dài tới vài mét và hạt xí ngầu cũng có kích thước khổng lồ.

Bên cạnh đó, bàn cờ cũng có đặc điểm riêng của địa phương với các thắng cảnh Berlin như: Trạm kiểm soát Charlie và Reichstag, tức Quốc hội Đức.

Bàn cờ triệu phú khổng lồ này đã được sắp đặt tại một sân vận động ở Berlin, Đức vào hôm 17/6 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của trò chơi này.

Trò chơi cờ triệu phú đầu tiên được đưa ra lưu hành vào ngày 20/06/1935 tại Mỹ. Kể từ đó, hơn 250 triệu bản của trò này đã được bán ra ở 80 nước với 26 ngôn ngữ khác nhau.

Hơn 200 phiên bản khác nhau của trò chơi đã được phát hành, nhưng theo Hasbro, nhà sản xuất của trò chơi, thì phiên bản phổ biến nhất vẫn là trò "Số chín" cổ điển.

Theo Truyền Hình TPHCM

contentlength: 2243
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..