Bà quả phụ Arafat "không chốn nương thân"

21:50 15/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ba qua phu Arafat khong chon nuong than
Ảnh: Reuters
Bà Suha Arafat, vợ của cố lãnh đạo Palestine Yasser Arafat, đã bị tước quốc tịch Tunisia, theo một sắc lệnh được đăng trên công báo chính thức của Tunisia. Người phụ nữ 44 tuổi này đã sống tại Tunisia kể từ khi ông Arafat qua đời vào tháng 11.2004 và được nhập quốc tịch Tunisia hồi năm ngoái. Sau đó, có tin bà đã chuyển sang sống tại Malta.

Hãng tin Reuters hôm qua cho biết công báo không nói rõ vì sao bà Suha bị tước quốc tịch. Trong khi đó, báo chí Ả Rập đồn rằng bà đã bí mật kết hôn với em rể của Tổng thống Tunisia Zein El-Abidin Bin Ali. Bà cũng có nhiều vụ tranh chấp thương mại với một số doanh nhân Tunisia. Sắc lệnh trên không đề cập gì đến Zahwa, con gái 12 tuổi của bà Suha, người được nhập quốc tịch Tunisia cùng với mẹ hồi năm ngoái. Bà Suha sống trong một dinh thự sang trọng bên bờ biển ở thủ đô Tunis và có quan hệ nồng ấm với đệ nhất phu nhân Tunisia Leila Ben Ali.

T.Q

Việt Báo
contentlength: 2318
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..