Bà Bhutto bị quản thúc tại gia lần thứ nhì

09:00 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ba Bhutto bi quan thuc tai gia lan thu nhi

Benazir Bhutto bị đặt trong tình trạng quản thúc tại gia trong 7 ngày

Cảnh sát Pakistan đã đặt thủ lĩnh phe đối lập, cựu Thủ Tướng Benazir Bhutto, trong tình trạng bị quản thúc tại gia lần thứ nhì trong chưa đầy một tuần lễ, để ngăn cản không cho bà Bhutto dẫn đầu một cuộc tuần hành đông đảo để phản đối việc ban hành tình trạng cai trị khẩn cấp.

Vào đêm thứ Hai, nhà chức trách thành phố Lahore ở đông-bắc Pakistan nơi bà Bhutto đang cư ngụ, đã ra lệnh quản thúc bà tại gia trong 7 ngày.

Theo chương trình, bà Benazir Bhutto sẽ dẫn đầu một đoàn xe tuần hành từ thành phố Lahore đến thủ đô Islamabad, để tăng sức ép đối với Tổng Thống Pervez Musharraf, buộc ông phải phục hồi hiến pháp và từ bỏ chức Tổng Tư lệnh quân đội.

Chỉ huy trưởng cảnh sát thành phố Lahore Aftab Cheema nói các cuộc tuần hành phản đối bị nghiêm cấm trong thời gian tình trạng khẩn cấp có hiệu lực.

Ông Cheema nói thêm rằng cảnh Pakistan đã được tin tình báo cho biết có nguy cơ xảy ra một cuộc tấn công trong khi cuộc tuần hành diễn ra.

Theo VOA

VietBao.vn
contentlength: 1856
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..