Anh truy tìm kẻ sát hại dã man các cô gái mại dâm

16:46 13/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh truy tim ke sat hai da man cac co gai mai dam
Cô Annette Nicholls, 29 tuổi, đã mất tích ít nhất 1 tuần nay

Hôm nay 13/12, cảnh sát Anh đang gấp rút truy tìm tên tội phạm đã giết hại 5 phụ nữ được cho là gái mại dâm của nuớc này. Những vụ giết hại dã man đang gây lo ngại trong xã hội Anh bởi tại nước này từng xảy ra những vụ giết người hàng loạt liên quan đến gái mại dâm.

Trong vòng 11 ngày đã có tới 5 thi thể được tìm thấy trong tình trạng khoả thân tại thị trấn Ipswich, miền đông nước Anh và khu vực xung quanh. Các thám tử đã nhận dạng được 3 nạn nhân trong số đó là gái mại dâm. 2 nạn nhân còn lại có thể là 2 gái mại dâm khác vẫn đang mất tích, cô Paula Clennell, 24 tuổi mất tích từ hôm thứ bảy, và cô Annette Nicholls, 29 tuổi đã mất tích ít nhất 1 tuần nay. Hai thi thể này được tìm thấy ở khu vực Nacton, phía đông Ipswich, gần nơi tìm ra thi thể cô Anneli Alderton, 24 tuổi, một nạn nhân là gái mại dâm khác, tại một khu rừng vào hôm chủ nhật vừa qua.

Trước khi bị mất tích vào tuần trước, khi việc truy tìm thủ phạm của những vụ giết hại đang tiếp diễn, cô Paula Clennell từng phát biểu trên truyền hình về vấn đề này. Cô khẳng định: "Điều này có thể xảy ra với bất cứ ai. Điều này làm tôi thấy lo khi bước lên xe ôtô".


Cảnh sát Anh cho biết, theo điều tra sơ bộ ban đầu, họ phát hiện ra rằng có một sự giống nhau kỳ lạ trong cách thức giết 5 cô gái xấu số trên. Cảnh sát đang tìm hiểu đường dây liên hệ mờ ám bên trong các vụ giết người này.

Việc phát hiện nhiều thi thể các nạn nhân trong thời gian ngắn khiến người dân ở thị trấn này hoảng loạn, và làm tăng thêm nỗi lo về một "Ripper" khác đang đặt mục tiêu tới các cô gái mại dâm. Tên này hiện vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Một kẻ giết người khét tiếng ở thế kỷ thứ 19, được biết đến với biệt danh "Jack the Ripper", là thủ phạm giết hại 5 cô gái mại dâm ở phía đông thủ đô London vào năm 1888. Cho đến này vẫn chưa tìm thấy tung tích tên này.

Kẻ giết người hàng loạt khác là tên Peter Sutcliffe, biệt danh là "Yorkshire Ripper", đã giết hại tới 13 phụ nữ, chủ yếu là gái mại dâm, ở miền bắc nước Anh từ năm 1975 đến 1980, trước khi hắn bị bắt.

Nhà tội phạm học của Anh, ông Colin Wilson cho biết những kẻ giết người vùng Ipswich đã vượt xa "Jack the Ripper" về tốc độ giết người, và cũng cảnh báo rằng có thể số nạn nhân vẫn còn tiếp tục tăng.

Cảnh sát cũng khuyên can các cô gái mại dâm không nên ra phố và phụ nữ ở đây không nên ra đường một mình để phòng tai hoạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

S.A - (CNN, BBC)

Việt Báo
contentlength: 5821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..