Anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51

00:16 24/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chàng trai mê làm búp bê sống Rodrigo Alves vừa đặt chân đến Los Angeles thực hiện ca phẫu thuật xâm lấn thứ 51 thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt để mong có làn da sứ.Anh chang ��bup be Ken�  Rodrigo đã tiêu tốn tới gần 500.000 đô la trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ để đạt được vẻ ngoài như hiện tại. Dù vậy, anh chàng chưa hài lòng và chưa có ý định chỉ dừng lại ở con số 50. Anh chang ��bup be Ken�Từ lâu Rodrigo đã muốn sở hữu gương mặt hệt như búp bê Ken - bạn trai của búp bê Barbie.

Anh chang ��bup be Ken�Chàng trai 33 tuổi cho biết: “Lỗ chân lông trên da mặt tôi rất lớn và tôi có nhiều sẹo để lại từ những cuộc thẩm mỹ trước đây. Chỉ vài giờ nữa thôi, làn da của tôi sẽ đổi khác và tôi rất háo hức vì điều đó! Quá trình này cũng được xếp vào dạng phẫu thuật và đây là lần thứ 51 của tôi. Thẩm mỹ giúp tôi trở thành con người của ngày hôm nay. Tôi muốn trở nên đẹp nhất có thể với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ.”

Anh chang ��bup be Ken�Rodrigo Alves cho biết hiện trông anh trẻ hơn tới 14 tuổi so với trước khi thẩm mỹ.  Anh chang ��bup be Ken�

Năm 2016, anh chàng đã phải vào bệnh viện ở Malaga vì bị hoại tử mũi. Rodrigo chia sẻ ca phẫu thuật lần thứ 50 vừa qua là ca khủng khiếp nhất trong đời: “Nếu ăn thức ăn rắn, mũi tôi sẽ nổ tung. Tôi không thể tắm nước nóng trong thời gian 11 ngày vì hơi nước có thể làm các mạch máu giãn nở trên mặt của tôi dẫn đến tụ máu. Tôi không thể nhấc hoặc uốn cong bất cứ cái gì và tôi đã phải ngủ trong 11 ngày ở một góc 45 độ để giúp máu lưu thông tốt.”

Anh chang ��bup be Ken�

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những gì đã trải qua, Rodrigo nói rằng anh vui mừng với gương mặt hiện tại: "Bây giờ tôi nhìn như 19 tuổi. Hiện vẫn còn một số vết bầm tím và sưng nhưng đã đỡ rồi, như tôi đã Botox khắp nơi. Tôi rất hài lòng với kết quả.”

Anh chang ��bup be Ken�Rodrigo Alves khi còn nhỏ.

Từng là một tiếp viên hàng không, song hiện tại Rodrigo cũng tham gia đóng show truyền hình thực tế mới ở Mỹ.

Theo Trang Thu

TPO

VietBao.vn
contentlength: 4397
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Bao loan o Paris

Bạo loạn ở Paris

Phong trào “áo ghi-lê vàng” ở thủ đô Paris của Pháp đã biến thành cuộc bạo loạn vào hôm 1-12 khi đám đông biểu tình tấn công..