An ninh cho Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Hàn Quốc được tăng cường

08:03 18/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để bảo đảm an ninh cho hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) sẽ diễn ra tại thành phố Bu-xan (Hàn Quốc) vào tháng 11 tới, Chính phủ Hàn Quốc đã tăng cường triển khai các kế hoạch chống khủng bố, đặc biệt xung quanh khu vực diễn ra hội nghị.

 

Văn phòng An ninh và bảo vệ hội nghị (PSO) bao gồm Cơ quan tình báo quốc gia (NIS), quân đội, cảnh sát và Cơ quan điều phối tình trạng khẩn cấp quốc gia sẽ được thành lập vào đầu tháng 11 nhằm phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chống khủng bố của các nước trong khu vực để sớm phát hiện và trao đổi các thông tin liên quan tới hoạt động khủng bố.

 

Trong thời gian hội nghị, các tàu tuần tiễu của hải quân Hàn Quốc sẽ đảm nhiệm an ninh ở vùng biển phía Đông. Vùng cấm bay với bán kính 7km xung quanh khu vực hội nghị sẽ được thiết lập. Tất cả các miệng cống trên tuyến đường từ nơi ở của các nguyên thủ tới trung tâm hội nghị sẽ được kiểm tra, giám sát thường xuyên...

 

Theo ban tổ chức, sẽ có 6.000 người nước ngoài tới Bu-xan để dự hội nghị thượng đỉnh APEC và các hoạt động liên quan.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1725
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nửa đêm dậy đi tiểu, nam thanh niên quay được cảnh tượng khiến cả MXH nổi da gà
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..