Ấn Độ: Bị khỉ bắt cóc, em bé 16 ngày tuổi chết thảm dưới giếng sâu

10:20 04/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thi thể em bé 16 ngày tuổi được tìm thấy bên dưới một cái giếng sâu, sau khi bị một con khỉ bắt cóc.

An Do: Bi khi bat coc, em be 16 ngay tuoi chet tham duoi gieng sau

Bé trai 16 tháng tuổi được tìm thấy chết dưới giếng sâu.

Theo Mirror, một bé trai 16 ngày tuổi bị khỉ bắt cóc mới đây được tìm thấy tử vong bên trong một cái giếng sâu 4,5m ở gần nhà tại làng Talabasta, huyện Cuttack, bang Odisha, Ấn Độ.

Bé trai được xác định nằm dưới giếng suốt một ngày và qua đời vì những vết thương nặng. Cảnh sát hiện đã đưa thi thể bé trai đến bệnh viện Banki để khám nghiệm tử thi.

"Chúng tôi đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của bé", cảnh sát điều tra Priyabrat Rout nói.

Người mẹ kể lại rằng, có một con khỉ bắt cóc con mình, đưa đi vào lúc 6 giờ sáng, trong khi bà đang ở bên ngoài. Người mẹ cố gắng kêu cứu nhưng con khỉ nhanh chóng biến mất.

An Do: Bi khi bat coc, em be 16 ngay tuoi chet tham duoi gieng sau

Chiếc giếng nơi xảy ra thảm kịch đau lòng.

Nhóm 30 người sau đó tìm bé trai suốt cả buổi tối nhưng không có một chút dấu vết. Theo cảnh sát, bé trai 16 ngày tuổi có thể bị tuột khỏi tay con khỉ và thiệt mạng sau khi rơi xuống giếng. Cảnh sát cũng không loại trừ các khả năng khác.

Người dân địa phương cho biết, khỉ đã trở thành mối đe dọa lớn trong cuộc sống, gây nhiều vụ thiệt hại về mạng người và tài sản. Một nhóm dân làng do cha em bé xấu số dẫn đầu đã tổ chức cuộc biểu tình trước văn phòng lâm nghiệp địa phương yêu cầu bồi thường.

Cảnh sát Ấn Độ hiện vẫn đang tiếp tục điều tra.

An Do: Bi khi bat coc, em be 16 ngay tuoi chet tham duoi gieng sau Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 mét

Bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu tới 35 mét và nếu như không may mắn thì đội cứu hộ có thể đã không bao giờ giải...

Bấm xem >>
VietBao.vn
contentlength: 4647
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sử dụng súng để trấn lột ở cổng trường học, tên cướp bỏ mạng vì trấn nhầm người
00:00 / --:--