3 vụ nổ liên tiếp tại bắc Ấn Độ

16:30 23/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Ít nhất 3 vụ nổ gần như liên tiếp đã rung chuyển trụ sở tòa án tại 3 địa điểm thuộc bang Uttar Pradesh, bắc Ấn Độ vào hôm nay 23/11 làm 4 người thiệt mạng cho đến thời điểm này.

3 vu no lien tiep tai bac An Do

Theo nhà chức trách bang, 4 nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ tại thủ phủ bang, thành phố Lucknow. Hai quả bom còn lại phát nổ tại thị trấn Faizabad lân cận và Varanasi, một trong những thành phố linh thiêng nhất Ấn Độ. 12 luật sư bị thương trong vụ việc ở thành phố này.

Các báo cáo cho biết những vụ nổ xảy ra cách nhau 5 phút và ở bên trong khu vực tòa án. Cảnh sát cho biết vụ đánh bom tại tòa án Faizabad là mạnh nhất trong khi vụ việc ở Lucknow không quá nghiêm trọng.

"Tôi tin rằng đây là tác phẩm của những kẻ đang tìm cách gây làn sóng khủng bố tại Ấn Độ", Bộ trưởng Sriprakash Jaiswal nói.

V.K

(Theo BBC, AP)

VietBao.vn
contentlength: 1539
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..