3 công dân Pháp bị sát hại dã man tại Brazil

07:56 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3 cong dan Phap bi sat hai da man tai Brazil
Các nạn nhân của vụ giết người đang được chuyển ra khỏi văn phòng của Terr"Ativa.

3 nhân viên cứu trợ của Pháp đã bị đâm chết tại văn phòng của một tổ chức từ thiện ở Rio de Janeiro.

Cảnh sát thành phố cho biết, 3 nạn nhân của vụ sát hại là 1 cặp vợ chồng Delphine Douyere, 36 tuổi và Christian Doupes, 38 tuổi đang điều hành tổ chức từ thiện Terr"Ativa và nam nhân viên Jerome Faure, 42 tuổi.

Chủ mưu của vụ giết người là thủ quĩ của Terr"Ativa - Tổ chức phi chính phủ Pháp-Brazil chuyên giúp đỡ những trẻ em bị béo phì, đã thuê người dùng dao đâm chết họ. Hắn thú nhận đã thụt kẹt khoảng 38.000 USD tiền quĩ kể từ khi làm việc cho tổ chức này trong vài năm.

Cảnh sát trưởng Marcus Castro cho biết: "Động cơ của việc thuê đánh là không để lại bất kỳ một dấu vết nào về chuyện thụt két. Tên thủ quĩ khai chỉ muốn làm họ kinh sợ và phải rời khỏi Brazil nhưng cuối cùng hậu quả đã đi quá dự định ban đầu".

Ông Castro nói thêm: "Hiện trường vụ giết người thật khủng khiếp. Máu loang lổ khắp nơi".

Thủ phạm đã bị bắt khi tên này đang chuẩn bị rời khỏi văn phòng của Terr"Ativa gần bãi biển Copacabana cùng với một túi du lịch bên trong là bộ quần áo đầy máu. 3 kẻ tình nghi khác thực hiện việc giết thuê cũng đã bị giam giữ để thẩm vấn.

T.Ninh

Theo BBC

Việt Báo
contentlength: 3290
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..