3 con giáp có cơ hội chuyển mình, thăng quan trong 15 ngày tới

08:14 17/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3 con giáp dưới đây sẽ có cơ hội kiếm tiền, phát triển sự nghiệp của mình trong 2 tuần sắp tới.

Tuổi Mão

Theo Tử vi 15 ngày tới, Thực Thần mang lại cho con giáp tuổi Mão niềm tin và tinh thần lạc quan. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy vẫn có người ghen tị với những gì bạn đang có.

Trong khoảng thời gian sắp tới, rất thuận lợi cho người Mão phát triển sự nghiệp của mình, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ có những chuyển biến đáng kể giúp bạn tạo ra những lợi nhuận kếch xù, đừng bỏ qua giai đoạn này nhé.

3 con giap co co hoi chuyen minh, thang quan trong 15 ngay toi
Tuổi Mão sắp trúng số phát tài. 
Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là những người thẳng thắn, trung thực và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Người tuổi Tuất nói ít làm nhiều, họ thường tập trung vào chuyên môn và mong chờ một thành quả xuất sắc từ năng lực của mình.

Đặc biệt trong 15 ngày tới, tuổi Tuất cần phải bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội đến với mình, có thể đây là lúc giúp tuổi Tuất đổi đời và sở hữu một cuộc sống đầy đủ sung túc không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Những tháng cuối năm này, nếu như có những dự định, kế hoạch muốn thực hiện thì tuổi Tuất hãy phát huy toàn lực để gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Tử vi 15 ngày tới, nhờ Chính Quan nâng đỡ mà hôm nay con giáp tuổi Thìn sắp xếp công việc ổn thỏa, đâu vào đấy. Một ngày công việc thuận lợi và trở nên nhẹ nhàng hơn, không những thế, bạn còn "ghi điểm" trong mắt mọi người vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong giai đoạn này người tuổi Thìn Tương Phá cho thấy có điều bạn cần phải cẩn trọng vì có người bạn tưởng rằng rất đáng tin nhưng họ đang có động cơ nào đó ngầm phá hoại bạn. Có thể chỉ cần quan sát tinh ý hơn một chút là bạn sẽ nhận ra thôi mà.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xử Nữ/Khỏe Đẹp

VietBao.vn
contentlength: 2962
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Người đàn ông bốc đầu, đứng một chân đua xe ở Hà Nội lên báo Anh
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..