Ưng Hoàng Phúc lần đầu thẳng thắn về tình cũ với Thủy Tiên

00:52 30/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Phúc và Tiên tuy không yêu nhau nữa nhưng vẫn là bạn, vẫn đi chơi với nhau bình thường, vẫn chia sẻ với nhau chuyện công việc" - Hình như chưa khi nào Ưng Hoàng Phúc thẳng thắn nói về tình cảm của mình với Thủy Tiên như trong buổi trò chuyện này.

» Thuỷ Tiên - Công Vinh: 4 tháng xa cách sẽ không đơn giản
» Thủy Tiên tiết lộ "kế hoạch 3 năm" với Công Vinh
» Thủy Tiên: "Tôi và anh Vinh suýt chia tay nhau"
» Thủy Tiên nhìn lại cuộc tình với Ưng Hoàng Phúc

- Chuyện anh và Thủy Tiên bắt đầu và kết thúc trong im lặng, nhưng khi Thủy Tiên yêu Công Vinh cũng là lúc bùng nổ thông tin về chuyện cũ giữa anh và Tiên. Anh cảm thấy thế nào?

- Như Phúc nói là Phúc không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm. Ngay từ đầu chuyện với Tiên, Phúc đã không nói và đến bây giờ tại sao mọi người biết chuyện này thì Phúc cũng không hề biết.

Ung Hoang Phuc lan dau thang than ve tinh cu voi Thuy Tien
Ưng Hoàng Phúc.
- Anh có cảm thấy bị ảnh hưởng đến cuộc sống của mình không khi Thủy Tiên đã có tình mới mà dư luận vẫn thường nhắc đi nhắc lại chuyện Ưng Hoàng Phúc và Thủy Tiên yêu nhau không lâu trước đó?

- Khi chuyện tình cảm giữa Phúc và Tiên kết thúc thì Tiên có quyền yêu người khác. Cái đó là chuyện riêng của Tiên và Phúc không có quyền nói về chuyện của họ nữa rồi. Và nó không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của Phúc. Phúc và Tiên tuy không yêu nhau nữa nhưng vẫn là bạn, vẫn đi chơi với nhau bình thường, vẫn chia sẻ với nhau chuyện công việc.

- Vẫn là bạn bè, vẫn thường xuyên gặp nhau và chia sẻ công việc. Vậy có khi nào Thủy Tiên tâm sự với anh chuyện tình yêu của chị ấy với Công Vinh không?

- Có. Tiên hay hỏi Phúc về nhiều vấn đề. Không chỉ riêng Tiên mà những người bạn gái của Phúc thường hay hỏi và chia sẻ với Phúc. Có lẽ họ cảm thấy Phúc có sự trải nghiệm và sự va chạm giúp họ hiểu hơn về cuộc sống nên họ muốn chia sẻ.

Ung Hoang Phuc lan dau thang than ve tinh cu voi Thuy Tien
Ưng Hoàng Phúc và Thuỷ Tiên yêu nhau chỉ khoảng 3-4 tháng.

- Là người đàn ông tâm lý, là chỗ dựa tinh thần, luôn chia sẻ với người mình yêu, vậy lý do gì có thể khiến anh và Thủy Tiên chia tay thế?

- Đâu chỉ như thế là đủ, nó lại nảy sinh những vấn đề khác nữa. Phúc không muốn giãi bày điều đó cho mọi người biết.

- Nếu không quá bí mật, anh có thể tâm sự một chút chuyện cũ không? Anh và Thủy Tiên đến với nhau như nào? Hai người yêu nhau bao lâu?

- Phúc và Tiên đến với nhau cũng mới thôi, khi Phúc hết bệnh rồi (Ưng Hoàng Phúc đã mất 2 năm xa khán giả để mổ và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống. Anh ra viện vào tháng 9/2008 - PV). Thời gian bị bệnh là Phúc chưa quen Tiên đâu dù biết cô ấy lâu rồi mà ít nói chuyện lắm. Chắc yêu nhau được khoảng 3 – 4 tháng gì đó.

- Từ phía anh, anh cảm nhận thấy Thủy Tiên thích anh ở điểm nào?

- Cái này thì phải hỏi Thuỷ Tiên. Nhưng có lẽ là khi Tiên nói chuyện với Phúc thì cảm thấy hai đứa nói chuyện rất là hợp nhau, không có khoảng cách gì hết, từ chuyện tình cảm đến đùa giỡn. Trong cuộc sống thì thường xuyên chia sẻ công việc với nhau.

Ung Hoang Phuc lan dau thang than ve tinh cu voi Thuy Tien
Ưng Hoàng Phúc không thích nói nhiều về lí do họ chia tay.

- Anh nói chuyện tình cảm của anh và Thủy Tiên bắt đầu khi anh vừa hết bệnh. Vừa rời khỏi giường bệnh đã đón nhận được một tình yêu mới, khi đó Thủy Tiên có tầm quan trọng như nào với anh?

- Thì khi đó Tiên khiến mình cảm thấy bớt buồn hơn, bớt cô đơn hơn bởi khoảng thời gian đó Phúc chịu rất nhiều áp lực: công việc, bệnh tật và sự trở lại nữa. Bởi khi sự nghiệp đang phát triển thì Phúc bị bệnh, điều đó khiến Phúc suy nghĩ rất nhiều.

Ở thời điểm đó, nhận được một niềm vui trong tình yêu thì nó cũng khiến Phúc vui lên rất nhiều, giúp Phúc được nhiều thứ lắm.

- Dư luận xôn xao hình ảnhThủy Tiên sexy và gợi cảm hơn trước rất nhiều! Là một người bạn, người yêu cũ, anh thấy hình ảnh hiện tại của cô ấy thế nào?

- Rõ ràng là hình ảnh của Tiên bây giờ ổn hơn, nó phù hợp với cô ấy.

Ung Hoang Phuc lan dau thang than ve tinh cu voi Thuy Tien
Phúc cho rằng Thủy Tiên yêu Công Vinh (ảnh trái) rất nhiều.

- Từng yêu Thủy Tiên, hiểu được phần nào con người Tiên. Anh thấy chuyện Thủy Tiên yêu Công Vinh thế nào?

- Phúc chưa tiếp xúc với Công Vinh, chưa hiểu cậu ấy là người như nào nhưng Phúc thấy Tiên cũng yêu Công Vinh nhiều lắm đấy. Họ có vẻ hạnh phúc, thời gian vừa qua cũng chứng minh được điều đó.

- Chắc anh biết Thủy Tiên và Công Vinh yêu nhau trước khi họ công khai được một tháng nay chứ?

- Đúng rồi, trước đó Phúc đã biết chuyện hai người yêu nhau rồi. Tiên có nói với Phúc mà. Chắc ở Phúc có sự tin tưởng gì đó khiến cô ấy chia sẻ với Phúc. Phúc có thể chia sẻ, giãi bày nhiều vấn đề trong cuộc sống.

- Thế tình cảm hiện tại của anh thì sao rồi?

- (Cười) Cũng... được. Cũng bình thường như bao người, không có gì để nói, không có gì hấp dẫn lắm. Mà thời gian này Phúc cũng đang tập trung cho công việc, tình cảm cứ để vậy thôi.

Ung Hoang Phuc lan dau thang than ve tinh cu voi Thuy Tien
- Từng yêu 1 người làm nghệ thuật rồi, đến giờ anh muốn yêu người bình thường hay 1 cô gái trong nghề để có thể dễ chia sẻ?

- Nếu muốn chuyện tình cảm của mình có nhiều điều mới lạ hơn thì nên yêu người bình thường. Nếu yêu người bình thường thì họ sẽ không chịu nổi áp lực về công việc của mình, yêu người trong nghề thì sẽ chia sẻ hơn.

- Bạn gái của anh đang là một người bình thường không tham gia nghệ thuật. Chắc anh và cô ấy cũng không tránh nổi những giận hờn do công việc của anh gây ra?

- Có, nhiều rồi chứ.

- Cảm ơn anh đã cởi mở chia sẻ. Chúc anh ngày càng thành công và hạnh phúc.

Theo Kênh 14

Việt Báo
contentlength: 12455
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI TRẻ NÓNG NHẤT

Hanh ha dong vat da man roi dua len mang khoe khoang

Hành hạ động vật dã man rồi đưa lên mạng khoe khoang

Trong những năm gần đây, liên tiếp xuất hiện những hình ảnh, clip hành hung, ngược đãi động vật dã man rồi đưa lên các trang mạng..

Thu choi thac loan tap the cua gioi tre

Thú chơi thác loạn tập thể của giới trẻ

Trong cộng đồng giới trẻ ngày nay càng xuất hiện nhiều những thú vui mang tính tiêu cực. Nhưng trái với thái độ cần phải lên án thì..

Tuyen tap gai dam vao bep nau an

Tuyển tập gái đảm vào bếp nấu ăn

Những món ăn độc, lạ, dị, của các nàng dâu trổ tài sáng tạo trong ngày đầu về nhà chồng khiến mẹ chồng "khóc thét", cư dân mạng..

Nu dai gia Thai lan U60 tuyen chong tre

Nữ đại gia Thái lan U60 tuyển chồng trẻ

Một nữ doanh nhân 58 tuổi cực kỳ giàu có người Thái Lan đã khiến cho dư luận choáng váng khi tuyên bố kết hôn lần thứ 9 với một..

Nhung vu quyt tien anh cuoi vi chup qua xau

Những vụ quỵt tiền ảnh cưới vì chụp quá xấu

Phủi tay trắng trợn sau khi thực hiện bộ ảnh một đời, nhiều cô dâu chú rể sau đó cũng không tránh khỏi những phiền hà khi bị phía..