Tử vi tuần mới cho biết Song Tử ưu tiên cho công việc quá nhiều nên tình cảm không được chú trọng còn Thiên Bình thuận lợi trên cả con đường tài chính lẫn tình cảm.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Đây là một tuần thuận lợi của Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Người có đôi thì êm đẹp, gắn kết. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình.

Công việc tuy chậm chạp nhưng mà chắc, bạn không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các kế hoạch. Tuy nhiên, bạn nên cho đối tác thời gian để hoàn thành việc đó.

Cẩn thận kẻo thâm hụt tài chính khi lĩnh lương đã vung tay quá trán. Các khoản tiền thu về của bạn không ít nhưng khả năng quản lí tài chính kém khiến bạn không có nổi tài khoản có 8 chữ số 0.

Tuan moi 12 cung hoang dao tu ngay 8/4 - 14/4/2019: Song Tu dung xem nhe tinh yeu, Thien Binh tai chinh khoi sac

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này nhiều yên ả với Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Suy cho cùng, với những người yêu nhau thì chuyện giận hờn nho nhỏ đôi khi là chất xúc tác để cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau.

Công việc tuần này cũng gặp khá nhiều thuận lợi, bạn không kì vọng quá cao với các đầu việc mình làm vì thế không gặp quá nhiều trắc trở.

Đây là một tuần ổn định của Kim Ngưu. Tài khoản lại có thêm vài chữ số nên Kim Ngưu sẽ suy tính mua sắm gì cho bản thân hay để dành tiết kiệm. Về khoản tích tiểu thành đại thì khó ai qua mặt được Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử không có gì nổi bật. Tuần này cũng như tuần trước, bạn ưu tiên cho công việc quá nhiều nên tình cảm không được chú trọng.

Những tưởng gạt tình cảm sang một bên để chuyên tâm công việc thì công việc sẽ tiển triển. Nào ngờ tuần này công việc của bạn cũng không được thuận lợi, một số cộng sự gay cản trơ khiến công việc gặp khó khăn.

Cẩn thận tiền mất tật mang khi cho ai đó vay mượn tiền vào tuần này. Không những không đòi được mà còn mất luôn cả mối quan hệ đang có.

Tuan moi 12 cung hoang dao tu ngay 8/4 - 14/4/2019: Song Tu dung xem nhe tinh yeu, Thien Binh tai chinh khoi sac

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tuần này cảm giác bình yên và hạnh phúc vì chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai cùng ý thức vun đắp cho mối quan hệ nên bạn khá thoải mái.

Công việc gặp nhiều thuận lợi bởi đây là tuần bạn nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá, được cộng sự tán thưởng, cấp trên tin tưởng, tạo nhiều tiền đề tốt cho công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một tuần căng thẳng của Sư Tử trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn leo thang từ những chuyện rất nhỏ nhặt, bạn không chịu kìm cái Tôi xuống thế là mọi chuyện trở nên thật nặng nề.

Công việc không được thuận lợi, lý do là bạn không làm tốt mọi thứ ngay từ đâu vì năng lực có phần hạn chế. Sư Tử nên gạt bỏ cái Tôi chủ quan của mình để tiếp thu và học hỏi nhiều ở cộng sự, hãy biết rằng núi cao còn có núi cao hơn. Kiêu hãnh trong cái Tôi thiếu hiểu biết là một sự ngớ ngẩn, ai cũng rõ điều đó.

Tuần này tài chính của bạn cũng không được dư dả, các khoản chi đầu tháng sẽ được gửi đến nhà. Hãy cân nhắc trước khi mua món đồ nào đó với giá trị lớn, khả năng cháy túi khi chưa hết tuần là rất cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần nay chuyện tình cảm của Xử Nữ khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.

Công việc của bạn thuận lợi, thậm chí bạn còn được người giỏi hơn hướng dẫn nhưng khả năng học tập điều mới của bạn không được tốt. Bạn cần sự tập trung hết sức để học hỏi vấn đề mới, điều này chỉ tốt cho công việc và sự hiểu biết của chính bạn. Hiểu biết là nền tảng của tiền bạc, ngoài sự thành công.

Tiền bạc của Xử Nữ ngày càng tăng, bạn có khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm. Lúc này đây bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.

Tuan moi 12 cung hoang dao tu ngay 8/4 - 14/4/2019: Song Tu dung xem nhe tinh yeu, Thien Binh tai chinh khoi sac

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là một tuần thuận lợi của Thiên Bình trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi không có nhiều bước phát triển mới, bình bình ở quỹ đạo ổn định, không đột phá nhưng cũng không nhàm chán.

Trong công việc, bạn nhận được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ được giao, tuy nhiên, nên kết nối và học hỏi ở những đồng nghiệp giỏi để hoàn thiện bản thân mình thay vì hài lòng với chính mình ở hiện tại.

Tuần này, điềm báo tài chính của bạn khá tốt. Không những chi tiêu thoải mái mà bạn còn có dự báo được cho tiền.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đây là một tuần tình cảm yên ổn của Bọ Cạp. Bọ Cạp độc thân nên chủ động tham gia các bữa tiệc, nhân duyên của bạn sẽ xuất hiện ở đó.

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi khi bạn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn không hề để ý tới những phiền nhiễu xung quanh mà từng bước chậm rãi hoàn tất nhiệm vụ của bản thân.

Động lực kiếm tiền đang dâng trào trong bản thể của Bọ Cạp. Bạn không thiếu tiền nhưng với tham vọng và các mục tiêu lớn, bạn cần cố gắng nhiều hơn trong việc quản lí tài chính cá nhân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không được tốt, chuyện gia đình có thêm thành viên là một nguyên nhân khiến tình cảm của cả hai lục đục. Bạn mệt mỏi và bế tắc nhưng không nhận được sự chia sẻ của đối phương.

Công việc diễn ra tốt đẹp, dù có chút cạnh tranh nhưng đó lại trở thành động lực gúp bạn hoàn tất công việc với chất lượng cao hơn. Hãy quan tâm tới các nguyên tắc vì dựa vào đó bạn sẽ không phạm lỗi nữa.

Hãy đọc triết lí vay tiền của tỉ phú Lý Gia Thành để hiểu và trân trọng người cho bạn vay tiền lúc khó khăn. Hãy luôn trả đúng hạn và nhớ ơn, đó là việc mà một người hiểu đạo lý nên làm.

Tuan moi 12 cung hoang dao tu ngay 8/4 - 14/4/2019: Song Tu dung xem nhe tinh yeu, Thien Binh tai chinh khoi sac

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết không được thuận lợi trong tuần này. Các cặp đôi có dấu hiệu mâu thuẫn những việc rất nhỏ nhặt.

Công việc gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của Ma Kết không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Ma Kết chớ có động đến, bạn thiếu hụt năng lượng và tâm trí không tập trung để hoàn thành các công việc.

Trong tuần mới, Ma Kết tiêu xài hoang phí hơn, có thể có vượt quá ngân sách chi tiêu đã đề ra. Hãy nhắc nhở bản thân tiết kiệm hơn để bạn không mua sắm vào những món đồ không đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có dấu hiệu bị kiểm soát. Bạn yêu thích tự do nhưng lại bị kìm chế, điều này khiến bạn mệt mỏi và muốn thoát ra nhưng không được toại nguyện.

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn chăm chỉ và đưa ra được giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại, bạn vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới khi cần.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt. Bạn đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được nguồn thu nhập như hiện tại. Vẫn có những vấn đề về sức khoẻ khiến bạn phải chi không ít tiền bạc. Vì thế, nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là một tuần yên ả của Song Ngư về chuyện tình cảm. Ngoài ra, công việc của bạn thuận lợi, năng lượng tích cực tràn đầy trong con người bạn khiến những mục tiêu đề ra bạn đều hoàn thành nhanh chóng.

Không những thế, vận trình tài chính khá tốt với những nguồn thu mới đổ về. Đừng vội dùng tiền để tiêu xài, hãy đầu tư và lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Hương Anh 

VietBao.vn
contentlength: 10850
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất