“Tứ đại thiếu gia” đất Sài Gòn chơi ngông

10:36 05/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tu dai thieu gia dat Sai Gon choi ngong
Hình chỉ mang tính minh họa.

Thời xưa, Bạch công tử Phước Geogre dám tậu một chiếc xe ôtô ngang ngửa với toàn quyền Đông Dương để chở gái. Nhưng so với tứ đại thiếu gia Sài Gòn ngày nay thì có thấm tháp gì!

N., một đại gia từng mua chiếc Mercedes trị giá 185 nghìn USD có nội thất không thua gì xe của nguyên thủ quốc gia được xem là đắt nhất Việt Nam cũng chỉ đáng xách cặp theo hầu tứ đại thiếu gia.

Tứ đại thiếu gia là ai? Nhân vật số một là V., con của một quan chức cấp cao mà ai nghe cũng phải xanh mặt; kế đến là T., con của một nữ đại gia thành đạt trong ngành địa ốc, du lịch mà tài sản, đất đai rải rác khắp các đô thị lớn, các thắng cảnh du lịch trên khắp cả nước, tên tuổi công ty của nữ đại gia này vươn tới tầm thế giới. Rồi đến Đ. con trai của một quan chức đứng đầu ngành có liên quan đến cơ khí đã nghỉ hưu và A., con trai của một doanh nhân giàu sụ với chuyện làm ăn hết sức bí ẩn.

Khi còn chưa sành sỏi lắm về những trò vui, tứ đại thiếu gia thường tụ tập với Nghĩa Thanh, thời điểm ấy vừa là người mẫu có tiếng vừa đứng đầu một tổ chức hoạt động người mẫu.

Nghĩa Thanh đã chọn những cô tiếp viên deluxe ở cơ sở của mình phục vụ tứ đại thiếu gia. Cô diễn viên tài sắc đầy tai tiếng Trúc Liên lúc còn là ngôi sao nhất nhì ở đây đã có hân hạnh thù tiếp cả bốn chàng. Ngay khi đã thành danh, diễn viên này vẫn thường khoe về quan hệ với tứ đại thiếu gia như một "chiến tích".

Chung lưng đấu cật với tứ đại thiếu gia lúc bấy giờ còn có C., em trai của một nhân vật quyền lực. Nhưng sau ông anh không đồng ý, C. đã rời bỏ bộ tứ để trở về buôn bán xe hơi.

Trong số thuộc hạ sẵn sàng cung cấp kiều nữ cho tứ đại thiếu gia có Hắc Mai, chủ một nhà hàng nổi tiếng ở Lái Thiêu. Hắc Mai từng cung cấp cho ông trùm Năm Cam những "món ngon vật lạ".

Hắc Mai cũng thiết kế "ông Năm" gặp tứ đại thiếu gia. Không muốn chơi theo kiểu săn đồ cổ của "ông chủ của thế giới ngầm", các cậu trai giàu nứt đố đổ vách lao vào cuộc săn người đẹp vừa có danh vừa có sắc.

Ở những cuộc thi người đẹp lớn nhỏ, trong những buổi trình diễn thời trang không phân biệt đẳng cấp... thường có đủ bộ tứ đại thiếu gia. Các kiều nữ lọc lõi trong giới chân dài không thể không nhận ra những con mồi béo bở! Tuy nhiên, ai là kẻ đi săn, ai là con mồi nhiều khi không có câu trả lời chuẩn xác.

Thông qua hai đệ tử là H. "Râu" và B., bốn chàng bắt đầu ngấp nghé đến lĩnh vực quy tụ nhiều người đẹp nhất: Điện ảnh! Các cô gái có nhan sắc nếu may mắn lọt vào tầm ngắm của tứ đại thiếu gia thì rất dễ dàng trở thành ngôi sao tỏa sáng với chiếc đũa thần kỳ của công nghệ lăng xê. Có tiền là có tất cả và hàng loạt kiều nữ đã lao vào vòng tay các thiếu gia với giấc mộng được trở thành tài tử nổi danh.

Thiếu gia Đ. với kỳ tích nổi tiếng: "Làm việc" ba ngày ở Vũng Tàu với ba đối tác xinh như mộng và đều có chút danh.

Thoại, một trong ba kiều nữ này, vừa đóng xong một bộ phim nhựa nên được trả thù lao "ăn chơi" hơn một cây vàng cho một đêm vui. Vào thời buổi phôi thai của "gái gọi là kiều nữ có danh" thì giá ấy đã là kịch trần!

Thu Dung, một trong hai kiều nữ có giá ba triệu đồng, cho biết: "Anh Đ. vui lắm, cho bọn em dùng nước hoa đặc biệt là rượu Martel X.O!". Cô B. giải thích: "Tức là lấy da tụi em làm ly uống rượu đó mà!". Sau cuộc chơi, Thoại cao hứng khoe cùng chúng bạn. Danh tiếng đại thiếu gia nổi như cồn trong giới nghệ thuật.

Chung Nhân, một người mẫu hạng hai của sàn Catwalk, từ khởi đầu "đi tắm hơi với mấy ảnh" đã chuyển qua giới thiệu những kiều nữ cho tứ đại thiếu gia. Giá cả tiền môi giới, tiền sô tăng vùn vụt và tỷ lệ thuận với danh hiệu mà kiều nữ ấy giành được!

Chung Nhân đạt được "kỳ tích" giới thiệu một đại gia ngành điện thoại Hong Kong cho diễn viên A. Cuộc tình vui vẻ này dẫn đến hệ quả là cái chết của một diễn viên điện ảnh tài danh khác, đang là người yêu của A.

Kỳ tích thứ hai là giới thiệu Tr. cho một trong tứ đại thiếu gia và một đám cưới hoàng tráng đã diễn ra!

Trong một lần điều tra một vụ án gái gọi, cơ quan chức năng đã phát hiện quả tang ba thiếu gia đang hành lạc với hai hoa hậu và một người mẫu trong một khách sạn năm sao.

Riêng thiếu gia T., con của nữ đại gia địa ốc, vắng mặt trong cuộc vui là do cô vợ sắp cưới vốn là một hoa hậu "chăn dắt" quá kỹ. Do tôn trọng danh dự của những người nổi tiếng và giá trị danh hiệu của các cuộc thi, mặt khác, đây chỉ là quan hệ "mua bán" tự phát giữa các cá nhân, cơ quan chức năng chỉ cảnh cáo giáo dục.

Sự ăn chơi của ba chàng ngự lâm đã vượt ra khỏi tầm địa phương. Hai chị em H.L. và V.L. từng lọt vào chung kết ở hai cuộc thi người đẹp danh tiếng bậc nhất nhưng đã bị loại chỉ vì thông tin từng là gái gọi của cả tứ đại thiếu gia.

Vào thời điểm năm 1996, giá một đêm vui tương đương với một cây vàng nhưng bây giờ giá của một kiều nữ có danh như H., M., T... để đi một chuyến "tàu nhanh" trong vài giờ đã từ 500 đến 3.000 USD! Sự chênh lệch tùy thuộc vào nhan sắc, tên tuổi và danh phận của cả hai bên.

Và đại gia Việt kiều dám bỏ ra từ năm đến bảy nghìn USD bao một cô nhưng chẳng ai dám bao hẳn một kiều nữ với chi phí không dưới 10.000 USD/tháng như bốn chàng. Trong tứ đại thiếu gia, người chơi ngông lừng danh nhất là Đ.

Một tối cuối năm ngoái, sau một chầu nhậu sương sương ở nhà hàng với hai diễn viên (các nàng chỉ thủ những vai nhỏ xíu), cả nhóm rủ nhau đi Phan Thiết chơi. Trên đồi cát thơ mộng, Đ. hỏi hai kiều nữ biển số xe của mình. Khi một trong hai cô trả lời chính xác, Đ. tặng luôn chiếc Pajero cho "thí sinh đoán đúng"! Vậy mới thấy việc chơi ngông của các chàng đã dư chất huyền thoại và vượt xa công tử Bạc Liêu.

Để tiện việc ăn chơi, bốn chàng mời một chiến hữu có gốc bự hùn tiền mở một vũ trường ở quận 5. Khi thu hoạch kha khá cả tiền lẫn tình từ các cô cave đẹp hơn diễn viên điện ảnh, bốn chàng bán vũ trường này lại cho một tay trùm xã hội đen. Tưởng sẽ có sự đỡ đầu của một thế lực, tay trùm đồng ý lập tức.

Vài tháng sau, vũ trường bị đóng cửa bởi hàng loạt tai tiếng và bản thân tay trùm cũng phải ra tòa với hàng lọat tội danh! Một nhà báo mon men viết bài phê phán chạm vào một trong hàng tá nhân tình của các thiếu gia vài tháng sau đã phải xách túi rời tòa soạn đi làm bầu sô ca nhạc!

Thế nhưng trong các cuộc săn kiều nữ, không phải lúc nào các thiếu gia cũng thành công. Ít nhất các chàng đã phải hai lần thất bại dưới tay những người đẹp biết trọng nhân phẩm, không cam chịu vấy bẩn bởi đồng tiền bất chính. S. đã có lần mắng vào mặt một "nhà báo" vì tội "làm mai" cô với T. Và ít lâu sau, cô diễn viên xinh đẹp đầy tài năng này đã rời phim trường.

Nhân vật thứ hai dám từ chối "lời đề nghị khiếm nhã" là ca sĩ M. Khi được gợi ý "đi chơi" với số tiền "đủ làm hẳn một live show hoành tráng", cô trả lời gọn bâng: "Tào lao!"

Tào lao, có lẽ đó chính là kết luận hay nhất, đủ nhất về bốn chàng trẻ tuổi, nhiều tiền và lừng danh ăn chơi của Sài Gòn. Quả thật khó mà tìm được câu nào vừa ngắn gọn lại vừa hàm chứa đầy đủ ý nghĩa như vậy.

Theo Pháp Luật TPHCM

Việt Báo
contentlength: 12144
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất