Trạng nguyên Nguyễn Khánh Ánh Hoàng

03:12 13/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang nguyen Nguyen Khanh Anh Hoang
Bạn Nguyễn Khánh Ánh Hoàng tại lễ đăng quang trạng nguyên sáng 10-4 - Ảnh: K.A.
TS - * Sáng 10-4-2005, 86 sĩ tử các trường tiểu học, THCS quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã dự thi Đình với hai phần “Trạng nguyên - nhà toán học tài ba” và “Trạng nguyên - văn hay chữ tốt”.

Bạn Nguyễn Khánh Ánh Hoàng của Trường THCS Ngô Tất Tố đã đăng quang trạng nguyên Lê Quí Đôn khối lớp 7. Các trạng nguyên khối lớp 3 là bạn Đào Minh Hiếu (TH Phạm Ngọc Thạch), lớp 4: Đinh Lê Bảo Ngọc (TH Khởi Nghĩa), lớp 5: Huỳnh Minh Khôi (TH Khởi Nghĩa), lớp 6: Nguyễn Việt Trung (THCS Cầu Kiệu), lớp 8: Nguyễn Thị Diễm My (THCS Cầu Kiệu), lớp 9: Trịnh Hồng Đăng (THCS Cầu Kiệu).

Tổng cộng qua cả ba vòng thi (Hương, Hội, Đình), ban tổ chức đã trao thưởng cho 21 trạng nguyên, bảng nhãn, thám hoa và 64 tiến sĩ.

* “Sẽ tạo điều kiện để SV có cơ hội thực tập nhiều hơn, cung cấp các chương trình học liên thông quốc tế và trong nước...” - đó là một số phát biểu của SV Trường cao đẳng bán công Hoa Sen (TP.HCM) tại diễn đàn “Nếu tôi là hiệu trưởng” vừa diễn ra trong ngày hội SV nơi đây.

Thạc sĩ Bùi Trân Phượng - hiệu trưởng trường - cho biết: “Các ý kiến của SV đều khả thi và táo bạo”. Cô khẳng định: nhà trường đã tổ chức cho SV năm cuối thực tập tại các công ty tốt, từ đó khẳng định mình, được nhận làm ngay khi còn là SV.

* Tại đêm văn nghệ “Dấu ấn nhân văn” kỷ niệm 30 năm văn khoa của Đoàn Trường ĐH KHXH & NV (ĐHQG TP.HCM), Công ty Nobland, Trung tâm phục vụ giáo trình, sách và tài liệu tham khảo ĐH Y dược và những nhà hảo tâm đã trao học bổng cho 39 SV khuyết tật khó khăn với tổng trị giá 29 triệu đồng.

K.A. - HỒNG VÂN - BÍCH UYÊN

Việt Báo
contentlength: 2990
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Quẩy' Aerobic đều hơn cả con gái, nhóm nam sinh khiến người xem khó rời mắt
00:00 / --:--