Thợ ảnh bức xúc bị cả lớp chê ảnh kỷ yếu xấu, đòi tiền

09:53 08/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhận được bộ ảnh kỷ yếu không hài lòng, các bạn học sinh lớp 12 chê xấu, nhắn tin đòi hoàn lại 70% tiền khiến thợ ảnh bức xúc đăng tải lên diễn đàn mạng nhờ phân xử.

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ câu chuyện về vụ tranh cãi giữa một lớp học với ê-kíp chụp ảnh kỷ yếu thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Hơn 40 bức ảnh chụp màn hình trong đoạn hội thoại cuộc nói chuyện giữa một nhóm thợ ảnh và lớp 12A6 trưởng THPT Lê Quý Đôn (Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã được đăng tải.

Tho anh buc xuc bi ca lop che anh ky yeu xau, doi tien
Những bức ảnh kỷ yếu của lớp 12A6 trưởng THPT Lê Quý Đôn bị các bạn học sinh chê xấu.

Chia sẻ về sự việc này, một nhiếp ảnh

ở Hà Nội có tên Minh Khương cho Zing.vn biết vụ ồn ào bắt đầu khi các học sinh của một lớp 12 đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu từ nhóm của cậu.

Sau khi nhận được ảnh các bạn tỏ ra không hài lòng với sản phẩm. Khương cho biết các bạn học sinh đã nhắn tin chê bai và đòi lại hơn 50%-70% số tiền vì cho rằng bộ ảnh không như mình mong muốn. Thậm chí thợ ảnh tiết lộ rằng anh còn nhận được lời hăm dọa từ người nhà của các bạn học sinh.

Trong khi đó đa phần dân mạng và các thợ ảnh kỷ yếu khác đều cho rằng bộ ảnh chụp khá ổn, từ góc ảnh đến màu sắc không có gì đáng phàn nàn.

Theo những đoạn tin nhắn trò chuyện mà Minh Khương chia sẻ thì nguyên nhân chính khiến nhóm bạn lớp 12 không hài lòng là do ảnh chụp mặt méo, đạo cụ sơ sài, thái độ của các thợ ảnh thiếu tôn trọng.

Tho anh buc xuc bi ca lop che anh ky yeu xau, doi tien
Các học sinh đã bức xúc và đòi hoàn lại 70% tiền chụp ảnh vì sản phẩm không như ý muốn.

Về phía team chụp, người đại diện đưa ra nhiều lý do khiến hình ảnh không được như mong muốn. Đồng thời khẳng định không có ai đủ khả năng thẩm định đâu là đẹp, đâu là xấu. Đại diện ê-kíp chụp yêu cầu nhóm bạn lớp 12 này đăng ảnh lên mạng để phán xử công bằng

Minh Khương cho biết sau khi sự việc này xảy ra cậu đã nhận được điện thoại xin lỗi của phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm của các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Theo đó Khương không đồng ý với quan điểm của các vị phụ huynh và thầy cô giáo cho rằng các học sinh còn nhỏ nên chưa hiểu chuyện. Nam nhiếp ảnh gia cho rằng các bạn đều đã lớn và nên chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

Anh hy vọng các bạn học sinh nên hiểu việc gì mình làm cũng phải suy nghĩ. Đồng thời, nên học cách chia sẻ và thấu hiểu với mọi người xung quanh.

H.T. - một thành viên của lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn - cho Zing.vn biết sau khi bài viết về vụ ồn ào liên quan đến bộ ảnh kỷ yếu được chia sẻ rất nhiều người đã vào chỉ trích lớp của cô cho rằng sản phẩm thực hiện không đến nỗi tồi để phải đòi hoàn tiền.

Nữ sinh thay mặt cả lớp nhận sai và việc đòi phải hoàn tiền lại 50-70% là không đúng. Song 10X cho rằng khi nhận được ảnh cả lớp đã rất bức xúc khi những bức ảnh đã qua 2 lần chỉnh sửa mà vẫn không được như ý.

Theo H. chuyện này không thể trách lớp của cô, bởi phần lớn mọi người đều không am hiểu về nghệ thuật. H. mong muốn mọi người không nên bàn tán hay chia sẻ thêm về vấn đề này.

Theo Kiều Trang / Zing

VietBao.vn
contentlength: 4835
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--