Tân tổng lãnh sự Hungary thăm báo Tuổi Trẻ

13:00 05/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng biên tập báo TT Lê Hoàng (phải) tặng quà lưu niệm cho tổng lãnh sự quán Cộng hòa Hungary Jozsef Nyerki
Sáng hôm qua 4-9, ông Jozsef Nyerki - tân tổng lãnh sự Cộng hòa Hungary tại TP.HCM - đến thăm báo TT để tìm hiểu các hoạt động làm báo và tạo một cầu nối về thông tin giữa hai cơ quan.

Tổng lãnh sự nói Hungary sẽ trở thành thành viên Liên minh châu Âu từ tháng 5-2004 và VN sẽ là một trong những nước châu Á mà Hungary ưu tiên tài trợ vốn phát triển chính thức (ODA). Ông bày tỏ ý muốn tham khảo những dự án khả thi phục vụ giới trẻ TP.HCM để giới thiệu cho cơ quan chức năng tại Hungary nghiên cứu.

Tổng biên tập báo TT Lê Hoàng đã giới thiệu với tân tổng lãnh sự Hungary về các bước phát triển của báo TT và đối tượng cùng định hướng của tờ báo.

Về đề nghị của tổng lãnh sự, tổng biên tập báo TT đã gợi ý với ông Nyerki một số vấn đề thiết thực như: nhu cầu học nghề của các thanh niên tốt nghiệp trung học, nỗ lực của xã hội tạo ra một môi trường tốt cho thanh niên cai nghiện đồng thời tạo cho họ một nghề để kiếm sống sau này và nhu cầu được trợ vốn của bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng những ý tưởng của mình.

Tổng lãnh sự Nyerki cho biết sẽ sẵn sàng cung cấp những thông tin, tư liệu mà báo TT quan tâm.

S.N

Việt Báo
contentlength: 2425
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái lừa tài xế Grabbike chở từ Mỹ Đình đến Từ Sơn giá 250 ngàn đồng rồi bỏ chạy
00:00 / --:--