TP.HCM: Phát động cuộc vận động học tập theo gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi

Thứ bảy, 06 Tháng tám 2005, 00:09 GMT+7
 • Chiều 4/8, Thành Đoàn đã tổ chức phát động thanh niên tham gia cuộc vận động học tập theo gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi. Cuộc vận động này kéo dài từ nay đến 26/3/2006 với các nội dung: tuyên truyền vận động thanh niên đọc các tác phẩm viết về tuổi 20 có tính giáo dục cao; khuyến khích các cơ sở Đoàn sử dụng những tác phẩm trên như quà tặng trong các hoạt động của đơn vị mình.

  Cũng trong dịp này, Thành Đoàn cũng đẩy mạnh việc tổ chức các diễn đàn với chủ đề "Khát vọng tuổi 20 và lý tưởng cách mạng thanh niên ngày nay"; tăng cường các hoạt động du khảo về nguồn, hành trình về các địa chỉ đỏ, giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sĩ...

  Thiên Long

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: Phát động cuộc vận động học tập theo gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: Phát động cuộc vận động học tập theo gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM Phat dong cuoc van dong hoc tap theo guong cac anh hung liet si tre tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: Phát động cuộc vận động học tập theo gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thanh Niên Việt Nam của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - THANH NIÊN VIỆT NAM