Sốc với "Bí kíp ngoại tình" gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản

09:59 09/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ cần nắm vững 6 bí kíp này, khi ngoại tình sẽ không lo bị "xấu mặt".

Đối với việc ngoại tình, hầu hết tất cả mọi người đều bài xích, khinh thường. Tuy nhiên, thực tế cho thấy ngoại tình diễn ra ngày một nhiều, dần trở thành hiện tượng phổ biến trong xã hội.

Soc voi "Bi kip ngoai tinh" gay xon xao mang xa hoi Nhat Ban

Ảnh minh họa.

Mới đây, tại Nhật Bản, một bài viết tổng kết "6 bí kíp ngoại tình không bị phát hiện" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo "quảng cáo" của chủ nhân bài viết, chỉ cần nắm vững 6 bí kíp này, khi ngoại tình sẽ không lo bị xấu mặt, bị bắt quả tang hay khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa tan vỡ.

Nhiều người sau khi đọc được bài viết này đã không ngừng công kích chủ nhân bài viết "vẽ đường cho hươu chạy". Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, nhờ có bài viết này, họ đã cảnh giác hơn, chú ý và để tâm hơn đến những điều bất thường nhỏ nhặt, sẽ không còn bị lừa bởi mánh khóe của những kẻ ngoại tình.

Dưới đây là 6 bí kíp ngoại tình đang được lan truyền trên mạng xã hội Nhật Bản.

1. Không được lưu lại bất cứ bằng chứng nào trên các phương tiên liên lạc

Điều này tuy rằng đơn giản và rất cơ bản, nhưng nhiều người lại mắc phải. Có thể vì công việc bận rộn, họ đã quên đi. Hoặc do muốn để lại "bằng chứng tình yêu", luyến tiếc không muốn xóa bỏ, thế nên mới bị phát hiện.

2. Tuyệt đối không lưu danh bạ

Thông thường, khi bị nửa kia nghi ngờ, điện thoại của bạn sẽ luôn bị kiểm tra một cách bất ngờ. Vì vậy, cách tốt nhất sau khi xóa bỏ các tin nhắn, cuộc gọi là không lưu tên của nhân tình dưới bất cứ hình thức nào, ở bất cứ ứng dụng liên lạc, mạng xã hội nào. Hãy khiến nhân tình trở nên vô hình.

3. Tuyệt đối không đi qua đêm, sáng sớm mới về nhà

Muốn yêu đương vụng trộm, nhất định phải duy trì giờ giấc sinh hoạt như bình thường. Không ít người vì ngoại tình quá hấp dẫn, quên cả thời gian và không muốn về nhà. Họ không hề biết rằng, hành vi này tuy rằng không thường xuyên nhưng lại là bằng chứng rõ ràng nhất để nửa kia phát hiện ra manh mối, cuối cùng tìm ra sự thật.

4. Tuyệt đối bí mật, không nói cho bất cứ ai thân thiết

Người xưa có câu, "một người kín, chín người hở", chính vì vậy, cái gọi là bí mật thì tuyệt đối không được để người thứ hai biết. Phải ghi nhớ điều này thật kỹ, giữ mồm giữ miệng trước cả những người bạn thân thiết nhất, những người bạn tin tưởng nhất.

5. Không liên lạc vào ngày nghỉ

Liên lạc và gặp gỡ nhân tình vào ngày nghỉ (những ngày thường dành cho gia đình, người yêu) vì điều đó rất dễ khiến nửa kia nghi ngờ, phát giác ra sự bất thường.

6. Khi hẹn hò, gặp gỡ, tuyệt đối không được dùng thẻ, chỉ được dùng tiền mặt

Theo những người có kinh nghiệm cho biết, khi hẹn hò nhân tình, bất kể tiêu pha vào mục đích gì, cũng thống nhất là đều dùng tiền mặt để trả. Hơn nữa, mọi loại hóa đơn, biên lai cũng không được giữ, phải vứt đi ngay. Chỉ có như vậy, mới không lưu lại bất cứ kẽ hở gì, có thể dễ dàng lấp liếm mọi chuyện.

VietBao.vn
contentlength: 6187
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất