Sao Việt phát ngôn sốc thách thức dư luận

09:35 09/09/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hotgirl Angela Phương Trinh, Ca sỹ Ngọc Sơn, nữ hoàng dance sport Khánh Thy... trở thành tâm điểm dư luận bàn tán tuần qua bởi những phát ngôn quá mạnh mồm của họ.

Angela Phương Trinh:
“Dân Việt không biết đọc”

Ảnh minh họa

"Dân Việt Nam hình như ko biết đọc :)) Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?", Angela Phương Trinh viết trên trang facebook cá nhân sau khi có thông báo cô bị cấm diễn và bị dân mạng ném đá vì làm loạn một vũ trường lớn tại Hà Nội với bộ trang phục màu nude hở hang như Can Lộ Lộ.

"Ca sĩ Ngọc Sơn: "Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD"

Ảnh minh họa

"Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy". (Theo Giao thông vận tải)

Khánh Thy: "Tôi sẵn sàng làm single mom"

Ảnh minh họa

"Tôi sẵn sàng làm single mom. Mẹ tôi cũng ủng hộ điều này, thậm chí còn khuyên tôi nên sinh con sớm. Có khi năm sau tôi sẽ đẻ con", nữ hoàng Dancesport tâm sự với báo chí về cuộc sống riêng tư (Theo NS)

Thảo Trang, bà xã Phan Thanh Bình: "Tôi sở hữu gương mặt đẹp như hoa hậu là đương nhiên".

Ảnh minh họa

“Chắc chắn tôi không hơn người nhưng lại không thua kém ai. Sắc sảo hơn người thì không có nhưng nói tôi sở hữu gương mặt hoa hậu là sự thật hiển nhiên”, Thảo Trang, bà xã tiền vệ Phan Thanh Bình trò chuyện với báo giới.(Theo ihay)


Mai Lan

contentlength: 4685
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI TRẻ NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..