Ra mắt website của Hội cựu sinh viên Bách Khoa

15:17 28/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat website cua Hoi cuu sinh vien Bach Khoa
Trang chủ của website www.cuusvck82.net
Website của Hội Cựu sinh viên CK82 đã chính thức khai trương vào hôm qua, 27-11-2005 tại địa chỉ www.cuusvck82.net , ngay trong ngày họp mặt thường niên lần thứ 11 của Hội Cựu sinh viên CK82.

Hội Cựu sinh viên CK82 cho biết website này sẽ là một cầu nối thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa các thành viên CK82 đồng thời cũng sẽ là công cụ liên lạc hữu hiệu để Hội Cựu sinh viên CK82 có điều kiện hỗ trợ nhà trường tốt hơn trong công tác đào tạo (tư vấn kỹ thuật, cung cấp địa điểm thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên của trường...).

Đặc biệt, website này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên và các giảng viên trẻ của trường Đại học Bách Khoa được nhận học bổng như câu slogan đầy ý nghĩa của trang web: “Tiếp sức cho đàn em đồng hành với CK82”.

Tháng 11-1996, Hội Cựu sinh viên CK82 đã quyết định xây dựng Quỹ học bổng CK82 dành cho các sinh viên nghèo, hiếu học. Sau 10 năm hoạt động, hiện nay Quỹ học bổng CK82 đã có đến ba loại hình học bổng được trao tặng hàng năm dành cho sinh viên và giảng viên trẻ của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM: học bổng "Hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học", học bổng "Đồng hành cùng CK82" dành cho sinh viên và học bổng "Chắp cánh cho ước mơ" dành cho giảng viên trẻ của trường.

L.TH.

Việt Báo
contentlength: 2647
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Quỳ" với độ lầy của fan: Cosplay Spiderman xin cúp học công khai để đi đánh Thanos
00:00 / --:--