Vui quá hóa buồn, màn cầu hôn lãng mạn kết thúc trong bi kịch và nước mắt.

Theo thông tin đăng tải, vào khoảng 4h sáng ngày 4/9, cảnh sát địa phương nhận được thông báo rằng, có một người đàn ông không may rơi xuống biển từ cây cầu Irabu - - cây cầu lớn nổi tiếng, nối liền đảo Miyako với đảo Irabu thuộc tỉnh Okinawa của Nhật Bản.

Qua vui vi cau hon thanh cong, chang trai truot chan roi xuong bien chet

Cây cầu Irabu thuộc tỉnh Okinawa của Nhật Bản.

Ngay lập tức, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các lực lượng cứu hộ tìm kiếm khẩn cấp. Sau hơn 7 tiếng đồng hồ tìm kiếm liên tục, cuối cùng chàng trai bất hạnh cũng được tìm thấy ở độ sâu 18m dưới biển.

Được biết, chàng trai này 32 tuổi, đã ấp ủ ý tưởng cầu hôn bạn gái trên cây cầu lớn từ lâu. Ngày hôm đó, trước khi cầu hôn, anh đã uống rượu để lấy dũng khí. Sau khi cầu hôn thành công bạn gái lâu năm, chàng trai đã quá hạnh phúc, không kiểm soát được hành động của mình, nhảy ra ngoài lan can để vỗ tay ăn mừng.

Chẳng ngờ, vì chếnh choáng, anh trượt chân rơi thẳng xuống biển. Vui quá hóa buồn, màn cầu hôn lãng mạn tưởng rằng kết thúc trong hạnh phúc ngập tràn, cuối cùng, chẳng ai ngờ nó lại kết thúc trong bi kịch và nước mắt.

Qua vui vi cau hon thanh cong, chang trai truot chan roi xuong bien chet

Cảnh sát Nhật Bản tái tạo lại hiện trường bằng đồ họa vi tính.

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhanh chóng đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với nỗi đau mà cô gái trẻ phải gánh chịu. Đa số mọi người đều cho rằng sự mất mát mà chàng trai để lại cho bạn gái và người thân mình là quá lớn.

VietBao.vn
contentlength: 4282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất