Phát hiện thực phẩm "Giảm cân họ Nguyễn new" lưu hành chui

17:53 13/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Cơ quan chức năng vừa phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new của Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh lưu hành trên thị trường mà chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp công bố sản phẩm…

Phat hien thuc pham "Giam can ho Nguyen new" luu hanh chuiSản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm cân họ Nguyễn 

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, Cục đang tiến hành xác minh việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new của Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh. Công ty này có địa chỉ tại phường Phú Lãm (quận Hà Đông, Hà Nội) nhưng sản phẩm Giảm cân họ Nguyễn new được xuất tại Chi nhánh ở Thái Bình.

Theo Cục ATTP, căn cứ vào hồ sơ do Đội Quản lý thị trường số 5 – Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội xử lý vi phạm Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh, có cơ sở xác định đã có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new lưu thông trên thị trường mà chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định.

Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, Cục ATTP đã gửi công văn đến Ban Quản lý ATTP các tỉnh, thành phố (TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh) và Chi cục ATVSTP các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, yêu cầu thông tin tuyên truyền trên địa bàn để người tiêu dùng biết và không sử dụng sản phẩm chưa đăng ký bản công bố nêu trên.

Đồng thời, Cục ATTP chỉ đạo các địa phương tiến hành kiểm tra, thu hồi sản phẩm, xử lý vi phạm (nếu có) theo quy định và báo cáo về Cục. Hiện tại, Cục ATTP đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trả lời báo chí, PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP cho biết, đây chỉ là một trong số khá nhiều vụ việc mà nhờ thông tin trên báo chí thời gian gần đây, Cục ATTP đã vào cuộc xác minh, phát hiện sai phạm và xử lý kịp thời những vi phạm về đảm bảo ATTP của các doanh nghiệp.

VietBao.vn
contentlength: 3080
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Quỳ" với độ lầy của fan: Cosplay Spiderman xin cúp học công khai để đi đánh Thanos
00:00 / --:--