Phát hành CD-ROM "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

13:31 16/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CD-ROM “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được phát hành trong dịp này là một trong những hoạt động chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phat hanh CD ROM Tuoi tre Viet Nam hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Ngay trong đợt đầu phát hành (20.000 bản), riêng T.Ư Đoàn đã đặt mua 12.000 bản để trang bị cho các cấp bộ Đoàn, Hội LH thanh niên VN, Đội TNTP HCM trong cả nước. Bộ GD&ĐT cũng sẽ có chỉ thị đến các cơ sở đào tạo trong cả nước, coi đây là tài liệu chính thức để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong ngành GD&ĐT và cũng sẽ đặt mua với số lượng lớn.

Chỉ đạo xuất bản là lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, T.Ư Đoàn, Bộ GD&ĐT, Bộ TT-TT, Bộ VH-TT-DL.

Phần chữ (dung lượng tương đương 1.200 trang sách in khổ 14,5 20,5 cm) chủ yếu gồm:

1-Tổng quan về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

2-Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh (Những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Tuổi trẻ học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh)

3- Chủ tịch Hồ Chí Minh - Về giáo dục đạo đức cho tuổi trẻ ( gồm những bài nói, viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cho tuổi trẻ và những bài nghiên cứu về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh)

4- Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

5- Thế giới ca ngợi Hồ Chí Minh

Phần âm thanh, hình ảnh gồm: Ảnh tư liệu (gần 200 bức); Thơ (12 bài thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh và về Hồ Chí Minh; Âm nhạc (26 bài hát về Hồ Chí Minh và tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh); Phim tư liệu Hồ Chí Minh với tuổi trẻ (25 phút, với 6 clip); Vidéo clip (43 phút, với 5 clip khác nhau) về Hồ Chí Minh.

CD-ROM này được phát hành rộng rãi trên cả nước, qua hệ thống phát hành sách, trong đó có các Nhà sách TP và Nhà sách TP-Sự thật (24 Quang Trung, Hà Nội).

Nguyên Bảng

Việt Báo
contentlength: 3458
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ưng Hoàng Phúc hát live 'Ngắm hoa lệ rơi' hay như mở đĩa khiến fan chao đảo
00:00 / --:--